Thông tin người đứng đầu doanh nghiệp lớn bị áp dụng ngăn chặn là thất thiệt

  Báo Điện tử Đảng cộng sản VN
  ĐCSVN
  107 liên quanGốc

  Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng - Người phát ngôn Bộ Công an khẳng định, những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu về việc áp dụng một số biện pháp ngăn chặn đối với cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp là tin đồn thất thiệt, không chính xác.

  Sáng 11/7, Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an cho biết: Gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin về cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.

   Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an. (Ảnh: TL)

  Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an. (Ảnh: TL)

  Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng - Người phát ngôn Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác.

  Trung tướng Tô Ân Xô cho biết: Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  “Đề nghị mọi người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt. Chỉ tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền”, Người phát ngôn Bộ Công an khuyến cáo./.

  Vy Anh

  Nguồn ĐCSVN: https://dangcongsan.vn/thoi-su/thong-tin-nguoi-dung-dau-doanh-nghiep-lon-bi-ap-dung-ngan-chan-la-that-thiet-614976.html