Thông tin mới vụ tiếc tiền mua dâm, chở đi hiếp dâm

Liên quan đến vụ đối tượng tiếc tiền mua dâm chở nạn nhân hiếp dâm, người bố đã hối lộ xin giảm tội cho con.

Đối tượng bị Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em là Nguyễn Thành Tới (ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình). Nạn nhân là em S (14 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh).

Theo thông tin trên CAND, Đại tá Trần Văn Thắng, Trưởng Công an huyện Long Hồ cho biết: Quá trình điều tra vụ án, ngày 18/10, cha ruột của Tới là Nguyễn Văn Hùng tìm đến nhà Đại úy Nguyễn Văn Tư, cán bộ điều tra viên được phân công thụ lý điều tra vụ án đưa số tiền 5 triệu đồng và xin giảm nhẹ cho con trai nhưng bị từ chối.

Ngay trong ngày 18/10, Đại úy Tư đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện và mang số tiền này nộp lại cho đơn vị xử lý.

Thông tin mới vụ tiếc tiền mua dâm, chở đi hiếp dâm - Ảnh 1

Bãi đất trống nơi cô gái bị khống chế, cưỡng hiếp

Ngày 19/10, Công an huyện Long Hồ đã mời ông Hùng đến giáo dục và trả lại số tiền trên.

Như thông tin trước đó, theo lời khai của Tới, tối 14/10, nghi phạm đi nhậu cùng bạn bè. Sau đó, Tới chạy xe máy đến quán cà phê ở xã Hòa Phú. Tại đây, Tới gặp S là tiếp viên của quán. Hai người thỏa thuận mua dâm với giá 300 ngàn đồng tại một nhà nghỉ gần đó.

Nhưng khi S lên xe, Tới chở thẳng đến bãi đất trống ít người qua lại ở ấp Hòa Thạnh 3 (xã Thạnh Quới) và dùng vũ lực khống chế nạn nhân thõa mãn dục vọng nhưng bị chống trả quyết liệt.

Thấy người soi ếch lại gần, Tới hoảng sợ không kịp mặc cả quần áo, bỏ chạy thục mạng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy quần áo, dép và xe máy của nghi phạm để lại.

Trao đổi với PV trước đó, anh S (người bắt ếch phát hiện ra vụ việc) cho biết: Tại thời điểm lúc ấy chỉ thấy mỗi mình bé gái, không thấy người đàn ông nào cả. Tuy nhiên ở đó có bộ quần áo của nam giới cùng đôi dép để lại.

Khu vực xảy ra sự việc là ở trong một thửa ruộng, cách đường lớn khoảng 500-600m, khu vực này là cánh đồng nên rất ít người qua lại.

Hồng Nhung