Thông tin mới vụ nam thanh niên chém bạn gái rồi tự tử

Chiều ngày 26/12, Công an quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng cho biết, đã có báo cáo ban đầu về vụ nam thanh niên chém bạn gái rồi tự tử xảy ra tại đường Tố Hữu (quận Cẩm Lệ).

Nguồn tin cho hay, trước đây, Đặng Quang T. (SN 1996, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) có quan hệ tình cảm với thiếu nữ tên Phạm Lê Ngọc H. (SN 1996, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ). Do mâu thuẫn nên giữa T và H chia tay. Sau đó, H có người yêu mới.

Khoảng 1 giờ ngày 25/12, T điện thoại hẹn gặp H tại một quán cà phê trên đường Tố Hữu. H sau đó đã nhờ bạn trai mới chở đến địa điểm đã hẹn để gặp T. Khi đến quán, H và T lên tầng hai nói chuyện, còn bạn trai mới của H ngồi tầng dưới.

Thông tin mới vụ nam thanh niên chém bạn gái rồi tự tử - Ảnh 1

Người nhà thiếu nữ H tại bệnh viện

Tại tầng 2, giữa H và T phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, T dùng một con dao Thái Lan thủ sẵn trong người chém 4 nhát vào người của H. Nghe tiếng kêu cứu, bạn trai mới của H chạy lên thì thấy H ngồi trong góc tường, chân tay chảy máu, còn T thì cầm dao hăm dọa và nói “Nếu anh xông vào thì em sẽ giết H”.

Sợ bạn gái gặp nguy hiểm, bạn trai mới của H quỳ xuống van xin T. Sau đó, giữa T và bạn trai mới của H ngồi nói chuyện với nhau. T cho rằng vì xuất hiện “người thứ ba” nên H “hững hờ” với T và T tiếp tục dùng dao tự cắt vào tay mình gây mất máu, ngất xỉu.

Sau khi xảy ra vụ việc, bạn trai của H cùng một số người đã đưa cả H và T vào bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của H và T đã hồi phục.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sơn Tùng