Thông tin mới nhất vụ 'chở con nhỏ bị chém trên đường'

Công an tỉnh Thái Bình vừa công bố kết luận điều tra vụ mẹ chở con bằng xe SH tử vong như trên địa bàn thành phố hôm 30-10.

Liên quan đến vụ việc mẹ chở con bằng xe SH được phát hiện tử vong tại Km 89+700, quốc lộ 39 (địa phận xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, Thái Bình), Công an tỉnh Thái Bình vừa công bố kết luận điều tra vào sáng 9-11. Theo đó, nguyên nhân vụ việc không phải người phụ nữ này bị chém mà là do tai nạn giao thông.

Trong buổi họp báo sáng 9-11, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, cho biết: "Nguyên nhân khiến chị Nguyễn Thị Cúc tử vong trên làn đường xe thô sơ bên phải, cạnh đó có con trai, bé Lê Anh T. (8 tuổi) bị thương ở vùng cổ, trên quốc lộ 39 đoạn qua địa bàn xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, Thái Bình là do tai nạn giao thông”.

Thông tin mới nhất vụ 'chở con nhỏ bị chém trên đường' - Ảnh 1

Sáng 9-11, Công an tỉnh Thái Bình họp công bố kết luận điều tra vụ mẹ chở con bằng xe SH tử vong.

Theo kết luận điều tra, khoảng 10 giờ 35 ngày 30-10, Công an huyện Đông Hưng nhận được tin báo tại địa điểm trên có một phụ nữ nằm chết ở làn đường xe thô sơ giáp lề cỏ bên phải, một người bị thương được đưa đi cấp cứu. Cách chỗ người phụ nữ nằm khoảng 70 m có một xe máy SH, biển số 17B8-167.60 nằm đổ nghiêng về phía bên phải.

Kết quả xác minh nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1989, quê quán Thái Bình, làm công nhân may. Khám nghiệm tử thi chị Cúc có nhiều vết thương, trầy xước, vết cắt nghi bị chà xát trên mặt đường.

Cơ quan CSĐT thu được một dây chuyền đứt rơi vào phía trong áo chị Cúc, một đồng hồ đeo tay nữ bị tuột chốt rơi bên cạnh. Đối chiếu với lời kể của gia đình nạn nhân xác định số tài sản chị Cúc mang theo trên người hôm đó không bị mất mát.

Thông tin mới nhất vụ 'chở con nhỏ bị chém trên đường' - Ảnh 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường thanh tôn phía trên hàng rào hộ lan (từ chỗ chị Cúc nằm đến vị trí xe đổ) có chín dấu vết quệt sơn và nhựa đứt đoạn. Chiếc SH bị trầy xước nhiều chỗ. Giám định cho thấy mẫu sơn, nhựa thu được ở trên thanh tôn hàng rào hộ lan đồng nhất với mẫu sơn, nhựa ở trên mô tô SH của nạn nhân.

Trích xuất hình ảnh từ các camera và rà soát, lấy lời khai của các nhân chứng, những người này nhìn thấy một xe máy va vào hàng rào hộ lan, người điều khiển rơi xuống đường, còn chiếc xe máy không có người điều khiển đi một đoạn rồi tự đổ xuống đường và có một số người dừng xe lại chỗ cháu bé bị ngã và gọi điện thoại.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi, đối chiếu nhiều thông tin liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và các đơn vị liên quan kết luận đây là một vụ tai nạn giao thông, nguyên nhân tử vong là do nạn nhân mất máu cấp.