Thông tin doanh nghiệp

° Vedan khuyến mãi lớn: Từ ngày 10-4 đến ngày 20-6-2013, Đại lý và tiệm bán lẻ mua bất kỳ 1 thùng bột ngọt, hạt nêm và hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan sẽ nhận được 1 phiếu cào (thùng bột ngọt quy cách 454g sẽ được 2 phiếu cào). Các phiếu cào khuyến mại Vedan sẽ do nhân viên kinh doanh của Công ty Vedan căn cứ theo số lượng nhập hàng của từng đại lý và tiệm bán lẻ để phát. Đại lý và tiệm bán lẻ khi nhận được phiếu khuyến mãi Vedan ngay lập tức sẽ cào và có cơ hội trúng giải nhất là 20 triệu đồng và nhiều giải tiền mặt khác, nếu cào không trúng thưởng có thể gửi phiếu khuyến mãi về Công ty Vedan để tham gia bốc thăm trúng thưởng, với phần thưởng là các sản phẩm Vedan.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình được chia làm 2 giải thưởng là giải thưởng cào và giải thưởng bốc thăm... Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng gọi 1800 599 902.

°WESTERNBANK tìm ra khách hàng trúng giải đặc biệt 10 lượng vàng SJC: Sáng ngày 13-4, WESTERNBANK tổ chức Lễ quay số trúng thưởng đợt cuối của chương trình khuyến mãi “Quay trúng ngay – Cơ may trúng lớn” tại tòa nhà số 40 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TPHCM với sự hiện diện của Đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM, Sở Công thương, Ban lãnh đạo WESTERNBANK và hàng chục khách hàng đại diện. Đây là đợt quay số cuối chương trình dành cho tất cả các mã số dự thưởng được cấp cho khách hàng khi tham gia gửi tiền từ ngày 28-12-2012 đến 27-3-2013 trong chương trình khuyến mãi huy động tại WESTERNBANK. Kết quả, khách hàng Huỳnh Đức Hoàng giao dịch tại Chi nhánh Đà Nẵng đã may mắn trúng giải đặc biệt là 10 lượng vàng SJC. Được biết, toàn bộ chương trình này đã có 364.957 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của các giải thưởng có tổng giá trị gần 20 tỷ đồng và các giải thưởng sẽ được Ngân hàng tổ chức trao tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch có khách hàng trúng thưởng. Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh / Phòng Giao dịch của WESTERNBANK trên toàn quốc; Hoặc truy cập website www.westernbank.vn ; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 92 hay email về địa chỉ welcome@westernbank.vn để được hướng dẫn.

° Tôn Đông Á nhận giải thưởng Doanh nghiệp hội nhập và Phát triển: Vừa qua, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã vinh dự đón nhận cúp vàng giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2012. Giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, nhằm động viên kịp thời các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế năm 2012, đặc biệt là nhiệm vụ chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững. Giải thưởng góp phần khẳng định thương hiệu Tôn Đông Á trong giai đoạn hội nhập và phát triển hiện nay. Ngoài ra, mới đây, Tôn Đông Á cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2013, Cúp vàng VTopBuild Hà Nội sản phẩm Tôn kẽm – Tôn lạnh – Tôn lạnh màu, Huy chương vàng VTopBuild Hà Nội sản phẩm Tôn kẽm màu và Huy chương vàng VTopBuild Hà Nội sản phẩm Tôn lạnh màu. Qua đó cho thấy, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty CP Tôn Đông Á không ngừng phát huy lợi thế, nỗ lực để gặt hái những thành công mới và đạt được nhiều giải thưởng cao quý hơn, góp phần đưa Công ty CP Tôn Đông Á phát triển lên một tầm cao mới.

° Diana khuyến mãi “Mua 2 gói Diana UNIQ tặng sản phẩm BVS ban đêm Diana Night”: Băng vệ sinh (BVS) Diana UNIQ mới là dòng sản phẩm cao cấp của Diana, có thiết kế siêu mỏng (chỉ dày 2mm) và siêu thoáng với mặt đáy thoát hơi ẩm ứng dụng công nghệ Moisture Release tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt với công nghệ tạo lõi Nano Core, BVS cao cấp Diana UNIQ siêu mỏng nhưng vẫn có sức thấm hút vượt trội và tuyệt đối không co dúm.. Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Để tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Diana, từ hôm nay đến ngày 20-5-2013, khách hàng mua 2 gói BVS Diana UNIQ cao cấp mới được tặng ngay sản phẩm Diana Night, cho bạn giấc ngủ ngon với cảm giác an toàn tuyệt đối. Chương trình áp dụng tại hệ thống các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc, thông tin chi tiết khách hàng xem tại www.diana.com.vn .