Thông tin đáng chú ý trên báo in Người Lao Động ngày 20-5

Khai mạc kỳ họp thứ 7 Quốc hội Khóa XV; TP HCM thêm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; doanh nghiệp nỗ lực kìm giữ giá cả hàng hóa; Israel rạn nứt vì kế hoạch Gaza… là những thông tin đáng chú ý trên báo in Người Lao Động số ra ngày 20-5

Bìa Báo Người Lao Động số ra thứ 2, ngày 20-5-2024.

Bìa Báo Người Lao Động số ra thứ 2, ngày 20-5-2024.

QUYẾT ĐẠT MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG GDP 6%-6,5% (Trang 2)

Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV là kỳ họp rất quan trọng với rất nhiều nội dung, trong đó có công tác lập pháp và bàn những vấn đề thiết thực của đất nước; xem xét thông qua 10 dự án luật, 3 nghị quyết.

THÊM ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI (Trang 5)

Những nghị quyết mà HĐND TP HCM vừa thông qua được tin tưởng sẽ tạo chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

NỖ LỰC KÌM GIỮ GIÁ (Trang 3)

Doanh nghiệp sản xuất, cung ứng, phân phối hàng hóa đang xoay xở cắt giảm các chi phí liên quan để kìm giữ giá trong bối cảnh người tiêu dùng tiếp tục chi tiêu thận trọng.

CHỨNG KHOÁN QUAY LẠI XU HƯỚNG TĂNG? (Trang 10)

Nhiều nhà đầu tư lo ngại bị "bỏ rơi" vì vẫn đang đứng ngoài quan sát khi VN-Index tăng một mạch hơn 100 điểm chỉ trong thời gian ngắn.

GIẢI PHÁP CHỐNG NGẬP CĂN CƠ LÀ GÌ? (Trang 12)

Cần lồng ghép việc giải quyết những tồn tại khi ngập nước, kể cả kẹt xe, ô nhiễm môi trường, với di dời nhà ven kênh rạch trong các dự án phát triển đô thị quy mô lớn.

KHU BẢO TỒN TRE ĐỘC ĐÁO, HIẾM THẤY (Trang 13)

Trung tâm Bảo tồn sinh thái Phú An là nơi nghiên cứu khoa học về sưu tập, bảo tồn tre; chế tạo những sản phẩm thân thiện với môi trường từ tre và nâng cao giá trị cây tre Việt Nam trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu.

ISRAEL RẠN NỨT VÌ KẾ HOẠCH GAZA (Trang 16)

Gần 800.000 người đã phải sơ tán kể từ khi Israel bắt đầu chiến dịch quân sự ở TP Rafah tại Dải Gaza hôm 6-5, theo một cơ quan Liên Hiệp Quốc.

Quý Phong - Lê Duy -

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thong-tin-dang-chu-y-tren-bao-in-nguoi-lao-dong-ngay-20-5-196240519210929261.htm