Thông tin đáng chú ý trên báo in Người Lao Động ngày 14-6

TP HCM: 6 tháng chuyển mình ấn tượng; An toàn đưa đón học sinh: Tốn kém cũng phải làm!; Làm gì với tiền nhàn rỗi?; Sẵn sàng cho kỳ hè ăn, ngủ cùng bóng đá;... là những thông tin chính trên báo in Người Lao Động số ra ngày 14-6.

AN TOÀN ĐƯA ĐÓN HỌC SINH: TỐN KÉM CŨNG PHẢI LÀM! (TRANG 2)

Việc siết chặt yêu cầu kỹ thuật với loại hình xe đưa - đón học sinh có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp vận tải song cần thiết để ngăn những vụ việc đau lòng xảy ra.

ĐỒNG Ý TRÌNH QUỐC HỘI GIẢM THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG (TRANG 3)

Tiếp tục giảm 2% thuế suất thuế GTGT sẽ giúp người tiêu dùng có động lực chi tiêu, tạo dư địa phục hồi sản xuất - kinh doanh, qua đó đóng góp trở lại ngân sách.

TP HCM: 6 THÁNG CHUYỂN MÌNH ẤN TƯỢNG (TRANG 5)

Trong 6 tháng đầu năm 2024, tăng trưởng GRDP của TP HCM đạt khá, công tác chuyển đổi số và triển khai Nghị quyết số 98/2023 của Quốc hội kịp thời và hiệu quả...

ĐA DẠNG CÔNG VIỆC LÀM THÊM (TRANG 6)

Thị trường việc làm hè dành cho sinh viên năm nay khá sôi động về số lượng tuyển dụng và đa dạng công việc nhưng cần cẩn trọng để tránh bị lừa đảo.

TRƯỞNG THÀNH TRONG GIAN KHÓ (TRANG 7)

Với xuất phát điểm của mình, Nguyễn Trọng Nhân dễ dàng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân và thu hút họ tham gia các hoạt động đoàn thể.

SẴN SÀNG CHO KỲ HÈ ĂN, NGỦ CÙNG BÓNG ĐÁ (TRANG 8)

Mùa hè ở Đức năm nay hứa hẹn sẽ rất sôi động và nóng bỏng bởi những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn hơn bao giờ hết của Euro 2024.

LÀM GÌ VỚI TIỀN NHÀN RỖI? (TRANG 10)

Nhiều người đang đau đầu tìm kênh đầu tư sinh lời khi lãi suất vẫn duy trì mức thấp và vàng ngày càng khó mua.

CHẠY ĐUA HÚT KHÁCH NỘI (TRANG 11)

Trong khi du lịch nội địa loay hoay với giá vé máy bay cao, nhiều điểm đến nước ngoài đẩy mạnh quảng bá để "kéo" khách Việt.

Đỗ Thông - Vệ Loan -

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thong-tin-dang-chu-y-tren-bao-in-nguoi-lao-dong-ngay-14-6-19624061322305942.htm