Thông tin đám tang ca sĩ Tường Khuê - em trai Như Quỳnh

Đám tang ca sĩ/NTK Tường Khuê sẽ diễn ra vào ngày 21/4 (giờ Mỹ) tại Continental Funeral Home Santa Ana, California.

Ca sĩ Như Quỳnh đăng cáo phó về em trai - ca sĩ/NTK Tường Khuê. Theo đó, đám tang của Tường Khuê sẽ diễn ra vào ngày 21/4 (giờ Mỹ) tại Continental Funeral Home Santa Ana, California, Mỹ. Lễ cầu siêu diễn ra vào 14h, lễ viếng bắt đầu từ 15h và kết thúc lúc 18h30' ngày 21/4. Sau đó, linh cữu nhà thiết kế sẽ được hỏa táng tại The Gardens Crematory (California, Mỹ). Gia đình Như Quỳnh xin miễn phúng điếu và vòng hoa.

Theo thông tin cáo phó, ca sĩ/NTK Tường Khuê (tên đầy đủ là Lê Lâm Tường Khuê) sinh năm 1972, mất lúc 19h30' ngày 11/4 (giờ Mỹ) tại Westminster, California, Mỹ do đột quỵ. Anh hưởng dương 51 tuổi.

Một số người bạn thân thiết với Tường Khuê tiết lộ anh mắc nhiều bệnh, phải thường xuyên lui tới bệnh viện. Vài năm gần đây, sức khỏe và tinh thần anh sa sút.

Ca sĩ/nhà thiết kế Tường Khuê.

Nhiều ngày qua, ca sĩ Như Quỳnh hạn chế chia sẻ về sự ra đi đột ngột của em trai. Lần hiếm hoi, chị đăng những tấm ảnh đẹp yêu kiều trong các tà áo dài do em trai Tường Khuê thiết kế cùng lời nhắn: "Chị Như cảm ơn bé Khuê của chị đã chăm chút cho chị những chiếc áo đẹp và vừa ý chị nhất suốt bao nhiêu năm qua".

Ngoài ra, Như Quỳnh cũng gửi lời xin lỗi vì vắng mặt trong 4 show ca nhạc sẽ diễn ra trong tháng 4 này. Chị viết: "Tôi đã làm việc và nhận được sự cảm thông. Vì trong thời gian tang gia bối rối nên tôi xin phép vắng mặt trong các show này. Mong khán giả vì yêu thương sẽ thông cảm cho việc này cho tôi".

Sự ra đi đột ngột của Tường Khuê khiến Như Quỳnh suy sụp, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Ca sĩ Don Hồ - người em thân thiết của Như Quỳnh - quen biết Tường Khuê nhiều năm. Anh rất yêu quý sự lễ phép, dễ thương của nhà thiết kế. Hai người có nhiều kỷ niệm khi gặp nhau trong các chương trình, sự kiện.

Hai trong nhiều thiết kế áo dài mà Tường Khuê làm cho chị gái Như Quỳnh.

Hai trong nhiều thiết kế áo dài mà Tường Khuê làm cho chị gái Như Quỳnh.

Anh viết: "Nụ cười hiền hiền với hai cái răng thỏ cứ hiện ra trước mắt, thật bàng hoàng quá Khuê ơi chẳng thể tin được. Trời sập tối, máy bay bay ngang qua thành phố. Người ta nói khi có một người qua đời, linh hồn bay lên trời biến trở thành một vì sao. Rảo mắt tìm kiếm một vì sao mới mọc, sáng nhất, mà ánh đèn phố xá hắt lên làm lu mờ hết những ánh sao, chẳng biết Khuê là vì sao nào? Sao đâu chẳng thấy, cứ chỉ thấy thấp thoáng mỗi nụ cười...

Người đã mất, dù sao cũng đã ra đi chẳng còn vấn vương... Bên dưới thành phố lên đèn, trong một căn phòng nhỏ, có một cô chị đang gần như điên dại khổ đau tột cùng vì những nỗi mất mát liên tục. Những dòng nước mắt đã khóc cạn hết cả, chẳng biết có còn sót một giọt nào để mà có thể rơi thêm".

Trizzie Phương Trinh chia sẻ, sự ra đi của Tường Khuê để lại nỗi mất mát lớn cho Như Quỳnh. Trong vài năm qua, ca sĩ liên tiếp trải qua cú sốc người thân qua đời: năm 2018 mẹ mất, năm 2021 mất cha và bây giờ là người em trai ruột thịt.

"Giờ người em thương yêu của Như cũng bỏ Như ra đi, không biết trong những ngày tháng tới Như sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không? Tôi thật sự không biết nói gì để an ủi Như Quỳnh trong lúc này vì có bao nhiêu lời an ủi cũng không thể làm vơi đi được nỗi đau buồn mà Như Quỳnh đang gánh chịu. Chỉ mong Như Quỳnh thật mạnh mẽ và nếu có cần bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng mọi người luôn ở bên", chị viết.

Tường Khuê và Phi Nhung song ca 'Chắc gì'

Cẩm Loan

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thong-tin-dam-tang-ca-si-tuong-khue-em-trai-nhu-quynh-2009535.html