Thông tin bất ngờ vụ 'cha cướp mạng con trai' ở Thừa Thiên - Huế

Sau khi K. bị đâm chết, cha nạn nhân là Lê Văn K. đến công an xã đầu thú. Tuy nhiên, cơ quan công an xác định nghi can lại là người khác.

Thông tin bất ngờ vụ 'cha cướp mạng con trai' ở Thừa Thiên - Huế - Ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ em sát hại anh ruột.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối qua, 23/11, tại thôn Hòa Duân, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Theo các nhân chứng, trước khi vụ án mạng xảy ra, ông Lê K (55 tuổi) và con trai ruột của ông là Lê Quốc Bi K (sinh năm 1990) mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Sau đó, anh K. bị đâm gục trên đường gần nhà dẫn đến tử vong.

Cha nạn nhân đã đến công an xã đầu thú. Tuy nhiên, qua điều tra, cơ quan công an xác định nghi can của vụ án là em trai nạn nhân là Lê Quốc Huy (SN 1994, trú cùng địa chỉ trên)

Thông tin từ cơ quan chức năng, chiều 23/11, anh K. từ thành phố Huế trở về nhà. Lúc này, trong nhà có 5 người, gồm vợ chồng ông K., hai con trai ông K. và một người bạn của con ông K. đến chơi.

Anh K. đã lớn tiếng khi nói chuyện với ông K. vì cho rằng cha thường xuyên đánh mẹ. Hai người cãi vã, K. nhặt đá ném trúng vào đầu ông K. Huy lấy dao rượt đuổi K. và đâm anh trai khiến nạn nhân gục xuống.

Anh K. là nhân viên quán bar tại Huế, đã có gia đình riêng và một con nhỏ;

Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã bắt khẩn cấp Lê Quốc Huy để điều tra làm rõ hành vi giết người.

P. Luật (tổng hợp)