Thông Tấn xã Việt Nam kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống

Sáng 15/9/2015, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của Thông Tấn xã Việt Nam (TTXVN). Tham dự lễ có nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cùng lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự lễ kỷ niệm 70 năm TTXVN. Ảnh: TTXVN

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi lễ đã nhấn mạnh: “Trải qua 7 thập kỷ phấn đấu xây dựng và trưởng thành, TTXVN đã luôn đồng hành cùng sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, luôn xứng đáng là kênh thông tin chính thống quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, thay mặt Chính phủ tôi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương sự trưởng thành vượt bậc và những đóng góp to lớn của TTXVN trong suốt 70 năm qua”.

Thủ tướng tin tưởng TTXVN sẽ tiếp tục có nhiều đổi mới về mọi mặt, phát huy hiệu quả hơn nữa các nguồn lực để thực sự trở thành một tổ hợp truyền thông quốc gia đa phương tiện mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có tầm ảnh hưởng và sức cạnh tranh không chỉ trong nước mà cả trong khu vực và quốc tế; luôn xứng đáng với truyền thống tốt đẹp và vẻ vang của mình, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nhân dịp này, TTXVN cũng vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Đảng, Nhà nước phong tặng.

Lê Châu