Thống kê thê thảm của MU khi thua Chelsea 0-4

Thất bại muối mặt trước The Blues là một trong những trận thua đậm hàng đầu của MU tại Premier League.

Đây là thất bại nặng nề nhất mà Zlatan Ibrahimovic và đội của anh phải chịu từ năm 2000. Đối với Pogba, anh chưa từng trải nghiệm trận thua đậm như thế này.

Tất cả trận thua cách biệt nhất của MU tại Premier League đều đến trong tháng 10. Trong đó có hai trận cùng ngày 23/10 (MU 1-6 Man City, Chelsea 4-0 MU).

Trong lịch sử dự Ngoại hạng Anh của Quỷ đỏ Manchester, nếu tính thành tích sau 9 vòng, chỉ mùa 2014/15 (13 điểm) là họ giành ít điểm hơn mùa này (14 điểm).

Thua đội bóng cũ Chelsea 0-4 là thất bại nặng nề nhất của Người đặc biệt tại Premier League. Tính chung các giải, chỉ có thất bại 0-5 trước Barcelona là đậm hơn.

Stamford Bridge là “vùng đất chết” với David De Gea. Tại thánh địa của Sư tử xanh London, thủ môn người Tây Ban Nha bắt 7 trận, thủng 15 bàn, không giữ sạch lưới lần nào.

Ở nhiều năm trở lại đây, Chelsea đích thị là khắc tinh của MU. Trong lịch sử The Blues, đây mới là lần đầu họ trải qua 8 trận liền không thua trước một đội bóng.

Chelsea giữ sạch lưới ở 3 trong 4 trận gần nhất gặp MU.

Thành tích của MU trong 6 trận gần nhất làm khách trên Stamford Bridge: 5 thua, 1 hòa. Quỷ đỏ ghi được 6 bàn, thủng lưới 15 quả.

Tính ở Ngoại hạng Anh, Chelsea là đội giành nhiều điểm nhất từ MU, với 70 điểm, xếp sau là Arsenal (50 điểm) và Liverpool (48 điểm).

Anh Dũng (Theo Squawka)