Thomas Tuchel từ chối ở lại Bayern Munich, chờ dẫn dắt MU

Thomas Tuchel xác nhận vẫn sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa, giữa những thông tin chờ lương duyên với MU, trở lại Premier League sôi động.

Ở họp báo trước chuyến làm khách Hoffenheim lúc 20h30 hôm nay (18/5), ngày hạ màn Bundesliga, Thomas Tuchel thông báo, đó là buổi họp báo cuối cùng của ông với tư cách là thuyền trưởng Bayern Munich.

Thomas Tuchel vẫn sẽ rời Bayern Munich sau trận đấu cuối diễn ra vào hôm nay (18/5)

Thomas Tuchel vẫn sẽ rời Bayern Munich sau trận đấu cuối diễn ra vào hôm nay (18/5)

Nhà cầm quân người Đức cho biết thêm, đúng là giữa ông và lãnh đạo Hùm xám có ngồi lại, thảo luận về việc tiếp tục nắm đội. Tuy nhiên, đôi bên đã không đi đến được thống nhất cuối cùng.

Do vậy, Thomas Tuchel vẫn chia tay sân Allianz Arena như đã sớm được đôi bên thống nhất từ hồi tháng 2.

Theo Sky Sports, bất đồng giữa họ nằm ở 2 chữ ‘thời gian’, trong khi Bayern Munich chỉ có kế hoạch để Tuchel dẫn dắt đội thêm 1 mùa, như hợp đồng đang có (hè 2025), nhưng nhà cầm quân này muốn thấy sự tin tưởng của CLB bằng cách gia hạn thêm đến hè 2026.

Thomas Tuchel được cho chờ thay Erik ten Hag dẫn dắt MU

Thomas Tuchel được cho chờ thay Erik ten Hag dẫn dắt MU

Tờ Athletic cho biết, Thomas Tuchel hướng đến trở lại với Premier League đầy hấp dẫn và sôi động, nơi ông đã có thời gian đáng nhớ cùng Chelsea.

Hiện HLV Tuchel được cho đang chờ lời đề nghị từ MU, sau khi đôi bên đã diễn ra một số cuộc trao đổi.

MU dự kiến có thay đổi lớn vào mùa hè và Sir Jim Ratcliffe cùng đội ngũ đã lên danh sách các ứng viên để thay Erik ten Hag ngồi ‘ghế nóng’. Dù vậy, họ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai chiến lược gia người Hà Lan.

Thầy trò Erik ten Hag sẽ làm khách Brighton ở vòng cuối Premier League, diễn ra tối mai (22h ngày 19/8), sau đó là trận đấu quan trọng nhất mùa giải, có thể giúp MU tránh cảnh trắng tay – chạm trán Man City ở chung kết FA Cup trên sân Wembley (21h ngày 25/5).

Lâm Hoàng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thomas-tuchel-tu-choi-o-lai-bayern-munich-cho-dan-dat-mu-2282068.html