Thomas Müller: 'Tôi thực sự thất vọng, tôi đã không đủ tự tin'

Trả lời phỏng vấn DFB.de sau trận hòa đáng thất vọng ngay tại Allianz Arena giữa Bayern và Hoffenheim, Thomas Müller đã không giấu nổi sự thất vọng với chính mình và thừa nhận anh đã thiếu tự tin...

Thomas Müller: 'Tôi thực sự thất vọng, tôi đã không đủ tự tin' - Ảnh 1

Müller: ''Tôi đang ở trong một tâm trạng thực sự tồi tệ sau trận đấu.'' (Nguồn: dfb.de)

Sau màn trình diễn có thể nói là vô cùng tẻ nhạt của Bayern trong trận hòa 1-1 với TSG Hoffenheim đã có dấu hiệu manh nha của một bầu không khí khủng hoảng tại Säbener cho dù Bayern vẫn giữ vị trí đầu bảng.

Thomas Müller - người đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để mang về chiến thắng trong những phút cuối cùng của trận đấu sau pha nhả bóng chính xác của Kingsley Coman - đã không giấu giếm sự thất vọng với chính bản thân tại cuộc phỏng vấn sau đó với DFB.de.

- Nhận xét của anh về trận hòa 1-1 với Hoffenheim?

Thomas Müller: Rõ ràng là chúng tôi không hạnh phúc. Chúng tôi đã có thể quá thoải mái trong giai đoạn đầu của hiệp một, nhưng chúng tôi đã thay đổi, gia tăng áp lực và tạo nhiều cơ hội tốt với những đợt tấn công nhiều hơn, đặc biệt ở đầu hiệp 2.

Chúng tôi muốn có được chiến thắng, chúng tôi cũng đã có một vài cơ hội thật sự tốt ngay ở cuối trận , nhưng Mats (Hummels) đã bỏ lỡ và sau đó là chính tôi, dù rằng với một cơ hội rất lớn…

- Điều gì đã xảy ra trong tình huống đó?

Müller: Đã có một chút thiếu tự tin vào thời điểm đó (Nguyên văn: Có cái gì đó như một con khỉ ở trên lưng tôi- TG). Tôi thực sự thất vọng.

Dĩ nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn liên tục suy nghĩ về nó, nhưng tôi đang ở trong một tâm trạng thực sự tồi tệ ngay sau trận đấu.

Thomas Müller: 'Tôi thực sự thất vọng, tôi đã không đủ tự tin' - Ảnh 2

Müller: Đó không phải vẫn đề để chúng ta thảo luận. Chúng tôi là một đội bóng, và có rất nhiều cầu thủ, nhưng chỉ có mười một người trên sân, vì vậy câu hỏi như thế là không hữu ích, không chỉ ra được những vấn đề và không giúp chúng tôi ở bên nhau. Ở trận đấu này, kết quả là chúng tôi đã không giành chiến thắng.

- Vậy liệu các trận đấu quốc tế sắp tới với San Marino và Italy cũng như chuyến diện kiến Đức Giáo Hoàng sẽ đem lại cho anh những “may mắn?”

Müller: Chúng tôi (các cầu thủ Bayern có tên trong đội tuyển Đức) sẽ quay lại với đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế vào thứ Ba tới và thứ Tư là việc tập luyện sẽ bắt đầu. Chúng tôi cần chuẩn bị tinh thần cho việc đó. Mọi thứ, bao gồm cả kết quả trận đấu hôm nay, sẽ phải bỏ lại phía sau./.