Thomas Mueller cán mốc 500 trận đấu trong màu áo Bayern Munich

Thomas Mueller đã xuất hiện lần thứ 500 trong trận đấu với Bayern vào thứ Bảy, trở thành cầu thủ thứ 10 của Bayern đạt được dấu ấn này kể từ năm 1965.

Ngày 15/8/2008, trong trận gặp Hamburger SV (2-2), phút thứ 80, Thomas Mueller lần đầu tiên được huấn luyện viên Juergen Klinsmann đưa vào sân. (Nguồn: Fcb.de)

Trận đấu đầu tiên của Mueller tại đấu trường Champions League là ngày 10/3/2009 tại vòng 1/8 gặp Sporting Lisbon. (Nguồn: Fcb.de)

Anh đã có 43 bàn thắng cho Bayern tại Champions League (Nguồn Fcb.de)

Số trận đấu của Mueller tại đấu trường Champions League là 109 (2 trận sơ loại), là cầu thủ Đức thi đấu ở Champions League nhiều nhất cũng là cầu thủ Bayern có số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử CLB. (Nguồn: Fcb.de)

Thomas hứa hẹn sẽ vượt qua Bastian Schweinsteiger (trái) người đã chia tay Bayern Munich năm 2015 sau trận đấu 500. (Nguồn: Fcb.de)

Cùng Bayern đoạt cú ăn ba vào năm 2013. (Nguồn: Fcb.de)

'Đó là một con số đáng kinh ngạc điều mà tôi đã theo suốt cuộc đời mình, ngay cả khi còn nhỏ,' Mueller nói. (Nguồn: Fcb.de)

Mueller đã ghi 187 bàn thắng và có 134 kiến tạo cho Bayern.(Nguồn: Fcb.de)

Trong 500 trận khoác áo Bayern, Mueller đá 328 trận tại Bundesliga, 107 trận Champions League, 52 trận DFB Pokal, 9 trận Super Cup, 2 trận sơ loại Champions League, 1 trận Club World Cup và 1 trận UEFA Super Cup (Nguồn: Fcb.de)

Mueller đã có 8 lần vô địch Đức, 5 lần DFB Pokal, 1 lần chiến thắng Champions League. (Nguồn: Fcb.de)

Mueller là cầu thủ người Đức ghi bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử Champions League ở tuổi 25.(Nguồn: Fcb.de)

Mueller đã giành được không dưới 21 danh hiệu với Bayern và đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cho Nhà vô địch kỷ lục Đức. (Nguồn: Fcb.de)

Mueller là cầu thủ người Đức ghi bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử Champions League cho Bayern với 43 bàn, nhiều hơn Lewy 2 bàn. (Nguồn Fcb.de)

Mueller được coi là hiện thân của FC Bayern, là gương mặt, là thương hiệu của Bayern với câu nói bất hủ 'Mia san mia.' (Nguồn: Fcb.de)

Thomas Mueller - Đây không phải con số cuối cùng, tôi mới chỉ 30. (Nguồn: Fcb.de)

Thống kê các trận đấu và bàn thắng, kiến tạo của Mueller trong màu áo FC Bayern. (Nguồn: Fcb.de)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/thomas-mueller-can-moc-500-tran-dau-trong-mau-ao-bayern-munich/605411.vnp