Thomas Anders muốn ăn nem rán khi đến VN biểu diễn

Thomas Anders, thành viên của Modern Talking chia sẻ, món khoái khẩu nhất ông muốn thưởng thức khi đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 26/11 là nem rán.

Thomas Anders, thành viên của ban nhạc huyền thoại Modern Talking sẽ biểu diễn tại HN trong đêm nhạc “Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert”, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ngày 26/11.

Theo BTC đêm nhạc, Thomas Anders sẽ đến sân bay Nội Bài vào đêm 24/11. Ngay sau đó ông sẽ có buổi gặp gỡ báo chí, tham quan Hà Nội và chuẩn bị cho đêm nhạc. Hiện tại, các công tác tổ chức dành cho đêm nhạc đã được sẵn sàng với những yêu cầu khắt khe từ phía ban nhạc.

Thomas Anders muốn ăn nem rán khi đến VN biểu diễn - Ảnh 1

Thomas Anders. (Ảnh: BTC)

Theo chia sẻ của Thomas Anders, ông đã từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước, khi bắt đầu các chuyến lưu diễn tại Hong Kong, Đài Bắc, Singapore và đặc biệt là sau khi biết rằng âm nhạc của Modern Talking đã trở thành thân thuộc tại đất nước châu Á này.

Thomas Anders gặp những khán giả người Việt đầu tiên tại Đông Đức sau ngày thống nhất nước Đức. Ông đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg, món khoái khẩu nhất đối với ông là nem rán.

Lần này đến Việt Nam biểu diễn, ông mong muốn được đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam tại Hà Nội với món nem đặc trưng nhất. Yêu cầu đặc biệt này của Thomas khiến BTC đêm nhạc vô cùng bất ngờ bởi cảm nhận được tình cảm ấm áp của ông dành cho Việt Nam, cũng như cảm thấy giọng ca lừng danh thế giới cực kỳ thân thiện.

Thomas Anders muốn ăn nem rán khi đến VN biểu diễn - Ảnh 2

Ban nhạc Modern Talking nổi tiếng trên toàn thế giới. (Ảnh: BTC)

Thomas Anders muốn ăn nem rán khi đến VN biểu diễn - Ảnh 3

Sau nhiều năm Thomas Anders vẫn khiến fan phát cuồng. (Ảnh: BTC)

Thomas Anders muốn ăn nem rán khi đến VN biểu diễn - Ảnh 4

Thomas cũng hy vọng, đêm diễn của ông và ban nhạc Modern Talking tại Hà Nội sẽ là một kỷ niệm khó quên. (Ảnh: BTC)

Ngoài ẩm thực, Thomas rất phấn khích khi biết khán giả VN thuộc nằm lòng nhiều ca khúc của mình. Trong đêm nhạc sắp tới, nam ca sĩ nổi tiếng mong muốn lời của các ca khúc này sẽ hiện lên trên màn hình trên sân khấu để khán giả có thể hòa giọng cùng ông qua các nhạc phẩm bất hủ như: "You’re my heart you’re my soul", "Cheri Cheri Lady", "Brother Louis", "You can win if you want".

Thomas cũng hy vọng, đêm diễn của ông và ban nhạc Modern Talking tại Hà Nội sẽ là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp âm nhạc của ông.

>>> Clip Thomas Anders với ca khúc hit sẽ biểu diễn tại Việt Nam: