Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam

Thomas Anders rất rạng rỡ và dường như quên hết mệt mỏi trong chuyến bay dài khi được đón nhận những tình cảm nồng hậu người hâm mộ.

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam - Ảnh 1

Sau chuyến bay dài, sáng sớm nay, một nửa của huyền thoại Modern Talking , giọng nam chính của ban nhạc, Thomas Anders đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam - Ảnh 2

Vừa tới cửa sân bay, ông thích thú khi được Ban tổ chức cũng như những người yêu mến đón chờ từ sớm, và ông đặc biệt thú vị với bó hoa cúc họa mi - "đặc sản" của Hà Nội trong thời điểm này.

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam - Ảnh 3

Mặc dù không còn mái tóc dài lãng tử, mặc dù không còn trẻ như xưa, nhưng Thomas Anders khiến mọi người xuýt xoa vì vẻ lịch lãm, phong độ của một quý ông của ông.

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam - Ảnh 4

Cảm động vì sự đón tiếp nồng nhiệt, Thomas cũng đáp lại bằng sự thân thiện, nồng nhiệt. Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội khá dễ chịu khi ông tới. Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định, ông sẽ cùng khán giả hết mình trong 2 đêm nhạc sắp tới vào 26&27/11.

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam - Ảnh 5

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam - Ảnh 6

Rời sân bay, Thomas Anders di chuyển bằng khách sạn và chuẩn bị cho buổi gặp gỡ báo chí vào chiều nay. Ông và ban nhạc đã sẵn sàng cho đêm diễn tối mai và tối Chủ Nhật tuần này.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn