Thời trang Sannyny sự lựa chọn tin cậy của bạn

Sannyny là thương hiệu thời trang uy tín được phát triển bởi Công ty may Thanh Hằng. Cùng với đó thương hiệu thời trang Sannyny được đông đảo khách hàng tin dùng và ưa thích.

Công ty với những chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề luôn tìm tòi, sáng tạo và nỗ lực hết mình để đưa ra những thiết kế mới, chất lượng cao nhất tới tay khách hàng đáp ứng lại tin tưởng của khách hàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thời trang mặc nhà trong những năm gần đây, sự ra đời của thương hiệu thời trang mặc nhà Sannyny đánh dấu một bước tiến quan trọng xuyên suốt chặng đường phát triển của Công ty may Thanh Hằng. Không dừng lại ở đó, Công ty luôn nỗ lực để xây dựng một hệ thống các giá trị cốt lõi nhằm tạo nên một thương hiệu Sannyny ngày càng lớn mạnh, có uy tín, có chiều sâu và thực sự bền vững.

Thời trang Sannyny sự lựa chọn tin cậy của bạn - Ảnh 1

Thương hiệu Sannyny đã được đăng kí bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ

Sannyny luôn sáng tạo không ngừng trong phong cách thiết kế để tạo nên những mẫu thời trang mặc nhà hài hòa, độc đáo và ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ trên toàn quốc ưa chuộng. Bên cạnh đó, chất liệu cotton, cvc, spandex co dãn 4 chiều cao cấp, có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt nhưng vẫn giữ nguyên được form dáng và màu sắc trong suốt quá trình sử dụng cũng là một điểm sáng, giúp chị em phụ nữ vừa có thể tự tin, linh hoạt trong công việc gia đình, vừa đảm bảo sự tươi trẻ, năng động và gợi cảm... Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng thiết kế tươi trẻ, tự tin, quyến rũ thì giá cả cạnh tranh còn là một tiêu chí hết sức phù hợp giúp Sannyny luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng.

Thời trang Sannyny sự lựa chọn tin cậy của bạn - Ảnh 2

Anh Trần Quang Thanh – Giám đốc Công ty chia sẻ: Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp Sannyny đã và đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của của đông đảo chị em phụ nữ trên toàn quốc như các tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Lạng Sơn ...Hiện tại, Công ty đang mở rộng nhà xưởng và trang bị máy móc hiện đại nhằm đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, chất lượng và giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sự cố gắng không ngừng trong việc đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và đối tác của mình, tháng 8/2016 Công ty may thời trang Thanh Hằng vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Đây là chương trình tôn vinh những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường được tổ chức hàng năm, chương trình Khảo sát thị trường và công bố: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam được Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế; Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ và Trung ương Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ, hỗ trợ; Báo Người tiêu dùng phối hợp và tổ chức thực hiện.

Thời trang Sannyny sự lựa chọn tin cậy của bạn - Ảnh 3

Thương hiệu Sannyny vinh dự nhận danh hiệu: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Với định hướng đầu tư và phát triển bền vững, Sannyny đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực thời trang mặc nhà tại Việt Nam. Đồng thời, để thúc đẩy thương hiệu Sannyny phát triển hơn nữa, Công ty thời trang Thanh Hằng luôn đặt ra hướng nhìn của tương lai, dự đoán những nhu cầu của thị trường mình phục vụ và cố gắng hết sức để có thể đáp ứng theo một hướng đi hiệu quả nhất. Hiện tại, Công ty vẫn luôn nỗ lực cải tiến và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong tất cả các khâu từ thiết kế đến sản xất và phân phối, hậu mãi... Nhằm hướng tới các giá trị tiện ích ngày một cao cho khách hàng. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên một thương hiệu Sannyny không ngừng lớn mạnh, luôn là niềm tin và sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng.

Thanh Đạt