Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham

Trang phục giản dị nhưng gây ấn tượng với những điểm nhấn rất đắt đã giúp bộ sưu tập thời trang mùa đông của Victoria Beckham tạo sức hút.

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 1

Áo len cổ lọ trắng tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với phần ống tay phồng được Victoria Beckham kết hợp với quần âu kẻ caro rất nhã nhặn. (Ảnh: Xposurephotos).

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 2

Nhà thiết kế 42 tuổi tỏa sáng trên đường phố New York với chiếc váy len dài màu vàng lạc đà. Chiếc váy len dài cổ tròn yểu điệu hơn nhờ phần chân váy xòe và bớt nhàm với điểm nhấn là chút màu cam ở cổ và tay áo sơ mi bên trong. (Ảnh: Frank Lewis)

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 3

Đôi giày tiếp triều (court shoe) là xu hướng yêu thích của Vic trong mùa đông năm nay khi cô liên tiếp diện đôi giày này và kết hợp với đủ loại trang phục. Đa phần những mẫu Victoria mặc khi xuất hiện ở New York trong thời gian gần đây đều là các thiết kế mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 của cô. (Ảnh: Frank Lewis)

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 4

Bà Beck diện bộ váy họa tiết xanh trắng, một thiết kế trong bộ sưu tập mới của Victoria và cầm tay chiếc clutch lông. (Ảnh: Splash News)

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 5

Vic đang chỉnh trang lại mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập Tiền Thu-Đông 2017 của cô. (Ảnh: Instagram)

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 6

Bà mẹ 4 con diện bộ đồ đen may theo style pyjama, kết hợp với áo khoác đen khi đi chơi ở hộp đêm. (Ảnh: Xposurephotos).

Thời trang mùa đông 2016 sành điệu của Victoria Beckham - Ảnh 7

Victoria được khen ngợi với bộ trang phục đen vừa trang nhã, vừa sexy với quần ống loe dài trùm giầy, áo hai dây với phần cut-out rất quyến rũ khi đi dự Global Gift Gala. (Ảnh: Justin Goff)