Thời trang Balenga giảm giá lên tới 50%

Hãng thời trang nam Balenga mới đây cho biết, nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng và giảm nhiệt ngày hè 2019, Công ty đưa ra chương trình giảm giá lên tới 50%, từ ngày 17/5 đến hết ngày 2/6 tới.

Balenga là một thương hiệu thời trang đến từ Italy, mục tiêu mang đến sự thanh lịch, sang trọng. Ảnh: Đức Dũng

Ông Nguyễn Tuấn Vinh-Giám đốc kinh doanh-Công ty Balenga cho hay: Trong đợt tri ân khách hàng và giảm nhiệt lần này, Balenga thực hiện mua 1 tặng 1 với toàn bộ quần áo trước năm 2019, bao gồm cả Comple – Demir – quần – áo. Ngoài ra, trong chương trình tri ân và giảm nhiệt, hãng Balenga cũng giảm giá từ 10 – 50% cho khách hàng khi mua từ 1-5 sản phẩm; thực hiện giảm giá 30% toàn bộ phụ kiện.

Với webside: http://balenga.com, Balenga là một thương hiệu thời trang đến từ Italy, mục tiêu mang đến sự thanh lịch, sang trọng và đột phá trong từng sản phẩm. Balenga thường xuyên nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều mặt hàng mới.

Thời trang Balenga cung cấp các sản phẩm thời trang quần áo, túi xách, giày da, dây lưng, phụ kiện cao cấp dành cho nam giới. Hiện, Balenga có các chi nhánh tại Tháp B Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu- 191 phố Bà Triệu, Hà Nội; Parkson Hải Phòng - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng và Vincom Plaza - Trần Phú – TP. Thanh Hóa…

Thanh Nguyễn