Thói quen uống cà phê nói lên phong cách của bạn

Người hay uống cà phê đen thường thích quần áo đơn sắc trong khi những quý cô thích cappuccino lại thích phong cách cổ điển.

Chi Anh (Theo HB)

Cà phê đen: Những người uống cà phê đen thường thích những thứ đơn giản. Quần áo đơn sắc, đặc biệt là màu đen và màu trắng chiếm phần lớn trong tủ quần áo của bạn. Bạn không thích những thứ rườm rà và quá phô trương, điều đó thể hiện ở cả ly cà phê đen bạn thường uống cũng như quần áo bạn hay mặc.

Latte: Nếu thích uống cà phê latte, bạn hẳn sẽ là “tín đồ” của những chiếc áo sơ mi rộng rãi, đồ dệt kim, và denim. Phong cách phóng khoáng pha chút nét cổ điển là từ miêu tả về phong cách thời trang của bạn.

Espresso: Thích espresso đậm đặc thường là những người không ngần ngại cá tính của mình kể cả trong thói quen uống cà phê lẫn phong cách thời trang. Bạn có vẻ thích những phụ kiện trông mạnh mẽ, có góc cạnh rõ ràng hoặc linh hoạt trong cách sử dụng.

Cà phê sữa đá: Những cô gái thích cà phê thường là người rất sành điệu, thậm chí là người tạo ra phong cách. Cô gái này thường cập nhật nhanh chóng các xu hướng, mẫu mốt mới nhất và coi sự kinh điển là nhàm chán. Kể cả khi chụp ảnh với ly cà phê đá để khoe với bạn bè trên instagram hay facebook, cô cũng khéo léo thể hiện gu thời trang thời thượng của mình.

Cappucino: Đừng bất ngờ khi thấy một cô gái cầm cốc cappuccino mặc một chiếc áo dạ dáng dài hoặc áo khoác lông thú sang trọng. Vì những người thích đồ uống này thường thích phong cách cổ điển. Những món đồ kinh điển, thanh lịch không bao giờ lỗi mốt luôn là ưu tiên trong lựa chọn thời trang của họ.

Latte với lớp bọt đậm chất nghệ thuật: Những người có sở thích này thường rất thích các phụ kiện thời trang thời thượng như kính râm, nhẫn, vòng tay… Chụp ảnh ly cà phê với lớp bọt được vẽ tỉ mỉ hình cây thông hay trái tim cùng các món đồ phụ kiện thời trang và chia sẻ trên instagram là thói quen của các cô gái này.