Thói quen khó bỏ: Chọn xong Á hậu 5, Nawat liền livestream kêu gọi fan Philippines đóng góp follow

Vừa chọn đại diện Philippines trở thành Á hậu 5 thay thế, ông Nawat tiếp tục kêu gọi fan quốc gia này ấn theo dõi.

Vừa qua, những lùm xùm về Miss Grand International vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ sau khi đêm chung kết.

Ngày 30/10, BTC cuộc thi đã chính thức công bố chọn mỹ nhân Roberta Tamondong - đại diện Philippines trở thành Á hâụ̣ 5 thay thế cho Yuvna Rinishta đến từ Mauritius đã từ bỏ vương miện trước đó. Theo công bố, người đẹp 19 tuổi này sẽ chính thức gia nhập Top 10 Miss Grand International 2022 và ký hợp đồng bắt đầu đồng hành của tổ chức.

Sau khi phát hành thông cáo chọn người của Philippines trở thành Á hậu 5, chủ tịch Nawat tiếp tục livestream để kêu gọi người dân của quốc gia này nhấn follow Miss Grand International: "We need more support from Phippines" (Tạm dịch: Chúng tôi cần nhiều sự ủng hộ hơn từ Philippines).

Cách kêu gọi của ông Nawat tiếp tục làm cho tình hình trở nên tệ hơn đối với thương hiệu Miss Grand International. Fan Philipines cho rằng ông chọn mỹ nhân Roberta để có lại sự ưu ái từ khu vực Châu Á.

Những bình luận tiêu cực xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn sắc đẹp vì "thói quen" năn nỉ người khác nhấn nút follow của vị chủ tịch. Một cuộc thi sắc đẹp thực sự uy tín thì không nhất thiết phải chú trọng vào lượng theo dõi mới có thể khẳng định tên tuổi trên thị trường hoa hậu.

- "Thì ra ông ấy chọn Roberta cũng chỉ vì tăng tương tác, quá thất vọng. Mãi mãi không ủng hộ nhé Miss Grand".

- "Thì ra ông ấy chọn Roberta cũng chỉ vì tăng tương tác, quá thất vọng. Mãi mãi không ủng hộ nhé Miss Grand".

- "Chúng tôi không ủng hộ người đàn ông này. Chúng tôi cũng sẽ không ủng hộ Miss Grand International của ông Nawat".

- "Roberta chỉ là người thay thể của cuộc thi đó. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho ứng viên của chúng ta".

- "Không hài lòng với quyết đinh của Roberta. Cô ấy có thể chấp nhận danh hiệu này nhưng cuộc thi và chủ sở hữu vẫn ở dưới đáy và vẫn là một chương trình nấu ăn và gánh xiếc. Họ sẽ không bao giờ nhận được sự ủng hộ của tôi".

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ong-nawat-mo-livestream-keu-goi-fan-philippines-dong-gop-follow-202210311541270862.html