Thời gian tổ chức tang lễ của 'ông trùm hài Tết đất Bắc' Phạm Đông Hồng

Tang lễ của 'ông trùm hài Tết đất Bắc' Phạm Đông Hồng được tổ chức vào 13h30 ngày 18/9 tại Nhà tang lễ bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chuyên thực hiện các phim hài Tết mang phong cách dân gian.

Sau khi bàn bạc, người thân đã quyết định tang lễ của đạo diễn Phạm Đông Hồng được tổ chức vào chiều 18/9/2018 tại Nhà tang lễ bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Lễ viếng được bắt đầu từ 13h30 - 15h, sau đó hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ - Văn Điển, Hà Nội.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng sinh năm 1955 trong một gia đình làm văn hóa nghệ thuật. Bố ông là đạo diễn, Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, mẹ ông làm Giám đốc thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Ông là chủ của một công ty cổ phần giải trí tại Hà Nội. Giới trong nghề thường gọi ông là "trùm hài Tết đất Bắc". Các tác phẩm của vị đạo diễn sinh năm 1955 thường mang phong cách dân gian. Ông là đạo diễn của nhiều phim hài Tết nổi tiếng như: Râu quặp, series hài Chôn nhời 1,2,3,4, Giấc mơ Chí Phèo, Cả ngố, Cổ tích thời @, Người ngựa ngựa người...

Đạo diễn Phạm Đông Hồng được giới trong nghề đánh giá là người tài năng, say mê và rất tâm huyết với nghề. Đặc biệt, ông rất chú trọng việc truyền lửa cho thế hệ trẻ. Hàng năm, công ty của ông vẫn mở các lớp đào tạo diễn viên dành cho những người yêu thích đóng phim với sự giảng dạy của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.