Thời đi thi Olympia nữ sinh này trông hơi 'ngố tàu', vậy mà giờ lột xác ngoạn mục

  Sau khi rời Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh Nhân Chính vẫn giữ vững thành tích học tập tốt. Năm lớp 11, cô bạn đạt giải Học sinh giỏi môn Vật Lý cấp cụm trường.

  Trải qua 21 mùa phát sóng, Đường lên đỉnh Olympiavẫn là sân chơi trí tuệ danh giá nhất dành cho học sinh cấp 3. Ngoài loạt Quán quân, Á quân chung kết năm thì các thí sinh khác cũng để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả. Đó là những bạn trẻ không chỉ học giỏi mà còn có tính cách năng động, đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó là những thí sinh khiến dân tình ngỡ ngàng vì có màn lột xác ngoạn mục hậu Olympia.

  Năm 2014, cô bạn Nguyễn Vũ Anh Thư (THPT Nhân Chính, Hà Nội) đã tham gia vòng thi Tuần 3, tháng 1, quý 2, phát sóng ngày 23/11. Trải qua 4 vòng thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích, Thư giành tổng điểm 170, đứng thứ ba toàn đoàn leo núi.

  Anh Thư thời còn đi thi Đường lên đỉnh Olympia.

  Thời điểm đi thi, Thư có ngoại hình khá giản dị và hơi "ngố tàu" với tóc mái bằng và cặp kính cận. Tuy nhiên sau vài năm, cô bạn đã có màn lột xác cực kỳ ngoạn mục. Vào khoảng tháng 8/2020, Fanpage chính thức của Đường lên đỉnh Olympia đã chia sẻ hình ảnh hiện tại của Thư kèm theo dòng caption cực kỳ lầy lội: "Kết quả thi Olympia nhiều khi phải 4 - 5 năm sau mới biết được".

  Chia sẻ của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

  Một số hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Anh Thư.

  Thành tích học tập cực đỉnh của hot girl Olympia

  So với năm 2014, Anh Thư hiện tại vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Cô bạn có gu ăn mặc tinh tế và không kém phần sang trọng, kiêu kỳ. Được biết sau khi rời Đường lên Đỉnh Olympia, nữ sinh Nhân Chính vẫn giữ vững thành tích học tập tốt. Năm lớp 11, cô bạn đạt giải Học sinh giỏi môn Vật Lý cấp cụm trường. Năm lớp 12, Thư tiếp tục đạt giải Khuyến khích môn Vật Lý trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố. Điểm tổng kết trung bình các môn học cũng toàn trên 9 phẩy.

  Tốt nghiệp THPT, Anh Thư thi đỗ vào ngành Công nghệ Thông tin giảng dạy bằng tiếng Anh của ĐH Hà Nội. Cô bạn cũng có khả năng ngoại ngữ cực đỉnh với tấm bằng IELTS 8.0 - đây là band điểm mà người học phải "trầy da tróc vẩy" mới đạt được. Theo một số thông tin thì Anh Thư hiện đang làm nhân viên phát triển kinh doanh, quản lý một cửa hàng nhỏ và còn tham gia thị trường đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, cô bạn còn đi dạy IELTS.

  Những thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ 9x vì quá đa tài, đa nghệ. Được biết không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Thư còn nấu ăn rất ngon. Trên trang Facebook cá nhân, cô bạn thường xuyên chia sẻ những bữa cơm "sang - xịn - mịn" do mình tự chuẩn bị.

  Theo Nhịp sống Việt

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/thoi-di-thi-olympia-trong-hoi-ngo-tau-vay-ma-gio-nu-sinh-nay-lot-xac-ngoan-muc-280779.html