Thoại Nghi nhà ICM chào sân Vpop với EP Thích nghi

Nữ ca sĩ trẻ Thoại Nghi đã chính thức trình làng chuỗi 6 sản phẩm âm nhạc thuộc EP Thích Nghi - một dự án âm nhạc debut mà Thoại Nghi và công ty ICM Entertainment đã ấp ủ trong một thời gian dài. Giọng ca gen Z cũng có buổi showcase ra mắt khán giả trong vai trò ca sĩ - nghệ sĩ biểu diễn vào tối 10/4.

Trong buổi showcase Thích Nghi, Thoại Nghi gây bất ngờ với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, ngoại hình “sáng” sân khấu và đặc biệt là giọng hát trong trẻo, ngọt ngào. Thoại Nghi lần lượt mang đến phần trình diễn cho cả 6 ca khúc thuộc EP Thích Nghi gồm: Vì Em Thích, Đơn Phương Không Phải Ý Hay, Hột Xoàn Trang Sức, Mặt Nạ Của Em, Thú Vị và Cho Em Xin Quá Giang.

Trước khi chính thức debut làng nhạc V-pop, Thoại Nghi từng là đại diện Việt Nam xuất sắc lọt vào Top 16 tại đấu trường nhan sắc Miss Teen Universe 2022. Theo đuổi nghệ thuật với tinh thần nghiêm túc và được định hướng bởi đội ngũ ekip chuyên nghiệp, Thoại Nghi được dự đoán sẽ trở thành một trong những giọng ca gen Z nổi bật của V-pop trong tương lai.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Phương Thảo - Quang Trường - Đỗ Khoan

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/thoai-nghi-nha-icm-chao-san-vpop-voi-ep-thich-nghi-217955.htm