Thợ xăm hình đặc biệt chỉ phục vụ khách hàng là trẻ em

Benjamin Lloyd là một thợ xăm hình nổi tiếng người New Zealand vì chuyên phục vụ các khách hàng có độ tuổi trung bình là 6.

Những đứa trẻ cảm thấy tự tin hơn khi được 'xăm hình'. (Nguồn: Oddity Central)

Những đứa trẻ cảm thấy tự tin hơn khi được 'xăm hình'. (Nguồn: Oddity Central)

Khác với nhiều thợ xăm hình bình thường, Benjamin Lloyd chuyên dùng máy phun sơn để tạo ra những hình xăm giả cực kỳ ấn tượng trên cơ thể trẻ em, qua đó giúp mang tới nụ cười cho các bé.

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2016, khi Lloyd đăng một tấm hình chụp con trai của bạn anh với một hình xăm xương sọ và những bông hồng chạy từ cánh tay cho đến dọc thân.

Hình xăm giả trên người đứa trẻ nhìn trông thật đến mức chỉ qua một ngày, bức ảnh đã trở nên nổi tiếng. Hơn 400.000 người đã nhấn vào nút "thích" bức ảnh chỉ sau có vài giờ.

Điều đáng nói là khi đăng bức ảnh, Lloyd có hứa rằng nếu bài viết của chạm mốc 50 lượt "thích', anh sẽ đến một bệnh viện nhi và “xăm hình" cho những cô cậu bé ở đó. Và anh đã quyết định giữ lời hứa của mình.

Được biết Lloyd mất khoảng 9 phút để có thể hoàn thành một hình xăm tuyệt đẹp, thông qua việc sử dụng khuôn và vẽ tay. Anh cũng cẩn thận sử dụng một loại mực không có hóa chất, dễ tẩy rửa để không gây hại cho những đứa trẻ.

“Lũ trẻ đã rất kinh ngạc ngay khi chúng nhận ra những hình xăm giả đấy có thể giúp bản thân tự tin lên rất nhiều,” Lloyd cho hay. “Điều không tốt duy nhất ở đây là chúng không muốn phải tắm để hình xăm không mất đi”./.

Những hình xăm giả của Lloyd rất ấn tượng.

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/tho-xam-hinh-dac-biet-chi-phuc-vu-khach-hang-la-tre-em/805936.vnp