Thợ máy VN tranh tài tại cuộc thi quốc tế do Castrol tổ chức

Hôm nay, đêm chung kết chương trình “Ngày hội tự hào người thợ máy” do công ty Castrol BP Petco tổ chức đã tìm ra 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2016.

Cuộc thi "Thợ máy Castrol khu vực Đông Nam Á" là sân chơi dành cho thợ máy ở các nước trong khu vực thể hiện trình độ sửa xe tay ga và kiến thức dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thợ máy VN tranh tài tại cuộc thi quốc tế do Castrol tổ chức - Ảnh 1

Thợ máy VN tranh tài tại cuộc thi quốc tế do Castrol tổ chức - Ảnh 2

Thợ máy VN tranh tài tại cuộc thi quốc tế do Castrol tổ chức - Ảnh 3

Ông Nguyễn Phước Toàn, đại diện từ Castrol BP Petco chia sẻ: “Ngày hội tự hào người thợ máy” là một ngày hội đặc biệt dành riêng cho cộng đồng thợ máy trên cả nước hội tụ và cùng nhau tôn vinh nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Ngày Hội còn tổ chức các khóa đào tạo kết hợp với thi tài về kỹ thuật sửa xe cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng tự hào khi thương hiệu dầu nhớt Castrol nhận được sự yêu mến và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước.

Thợ máy VN tranh tài tại cuộc thi quốc tế do Castrol tổ chức - Ảnh 4

Đại diện 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất sẽ tranh tài cùng bạn bè quốc tế là
1. Giải nhất: Cửa hàng Định – Nguyễn Khương Định và Võ Văn Bình
2. Giải nhì: Cửa hàng Biker Point Tiến Lợi – Phùng Quang Lợi và Phùng Quang Long
3. Giải ba: Cửa hàng Dũng Ké – Nguyễn Đình Minh, Nguyễn Đình Hòa

Là cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất ngày hội năm nay và trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tranh tài tại Thái Lan, anh Nguyễn Khương Định chia sẻ: “Chúng tôi rất cám ơn Castrol BP đã mang đến một sân chơi bổ ích góp phần vào sự phát triển lớn mạnh cho cộng đồng thợ sửa xe chuyên nghiệp ở Việt Nam. Hơn thế nữa, “Ngày hội tự hào người thợ máy” còn khiến anh em chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vững tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn".

Về công ty Castrol BP Petco

Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới. Công ty có trên 7000 nhân viên trên toàn thế giới và hoạt động trực tiếp tại 74 quốc gia. Thương hiệu sản phẩm của công ty được nhận biết qua sự bức phá và hiệu suất cao thông qua sự cam kết về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt và sử dụng công nghệ tiên tiến.

Công ty TNHH Castrol BP Petco là một liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Castrol BP Petco là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.