Thiếu phụ cho người tình tiền, ép quan hệ vẫn bị nạn

Người phụ nữ có chồng cho bạn trai vay tiền rồi nhiều lần bị ép vào nhà nghỉ quan hệ phải nhận án tù.

Người phụ nữ đó là Đào Thị Hồng (SN 1984, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội. Đến tuổi lập gia đình, Hồng lấy người đàn ông hơn mình 6 tuổi rồi hai vợ chồng có với nhau 2 mặt con.

Tuy nhiên thời điểm này cuộc sống vợ chồng Hồng bắt đầu xuất hiện những vết nứt. Không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng Hồng ly hôn.

Sau khi ly hôn, để có tiền nuôi con, Hồng xin vào làm công nhân tại một công ty cách nhà vài ki lô mét. Tại đây, cô gặp anh Đẩu Văn Giới (SN 1986, Tân Hưng, Sóc Sơn, Hà Nội) rồi hai người yêu nhau.

Trong quá trình yêu nhau, chị Hồng không ngần ngại cho anh Giới vay 30 triệu đồng – số tiền chị tích cóp bấy lâu nay. Nhưng càng ở bên nhau, Hồng càng nhận thấy hai người không có tiếng nói chung, chị quyết định chia tay.

Hồng chấp nhận thiệt thòi về phía mình, quyết tâm cắt đứt tình cảm với anh Giới. Ngược lại, anh Giới nhiều lần tìm cách gặp cô, dụ cô vào nhà nghỉ để duy trì mối quan hệ. Vì hai người làm cùng công ty nên hay chạm mặt nhau, nhiều khi tan ca Hồng tìm đủ mọi cách thoát khỏi sự đeo bám của người yêu cũ.

Thiếu phụ cho người tình tiền, ép quan hệ vẫn bị nạn - Ảnh 1

Các bị cáo trong phiên xét xử sơ thẩm.

Trong thâm tâm, cô rất sợ bị anh ta ép vào nhà nghỉ. Hồng cũng nhiều lần đòi nợ Giới số tiền đã cho vay tuy nhiên Giới không giữ đúng lời hẹn.

Ngày 14/1/2015, khi đang đi mua thuốc cho con, chị Hồng vô tình gặp anh Giới và lại bị Giới đã ép vào nhà nghỉ quan hệ.

Trong lúc chống trả, chị Hồng bị anh này đánh và lấy đi chiếc điện thoại đang dùng. Từ hôm đó, chị Hồng luôn sống trong sợ hãi.

Thấy tâm trạng bất an của chị vợ, anh Cao Xuân Lộc – em rể chị Hồng đã gọi điện cho Giới và yêu cầu không được quấy rầy Hồng và trả nợ tiền nhưng Giới bảo không trả và còn thách thức Lộc.

Sau đó Lộc điện thoại cho Cao Văn Hành nói cho bạn biết cụ thể vụ việc rồi Hành rủ một người bạn thân tên Nguyễn Văn Cường đến gặp Giới nói chuyện.

Tại nhà của Lộc, trước sự hiện diện của chị Hồng, anh Giới xin khất nợ đến 28 Tết có lương, thưởng sẽ trả nợ cho người yêu cũ. Vì bị khất nợ quá nhiều nên chị Hồng không còn tin tưởng vào lời hứa của người yêu cũ. Chị yêu cầu đến ngày 31/1/2015 phải trả. Anh Giới đồng ý, mọi người ai về nhà nấy.

Sau đó, anh Giới đã làm đơn tố cáo chuyện bị đám trai làng đánh gây thương tích lên cơ quan công an. Mới đây TAND huyện Sóc Sơn đưa vụ án này ra xét xử. HĐXX tuyên Hồng 32 tháng tù giam, bị cáo Lộc còn 38 tháng tù giam.

Lược theo Báo PL