Thiếu nữ xinh đẹp bị mất trộm clip sex

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị trộm clip nóng rồi bị tống tiền, theo người địa phương nạn nhân trông cũng xinh đẹp.

Đối tượng tống tiền thiếu nữ bằng clip nhạy cảm là Bùi Văn Thắng (sinh năm 1998, Kinh Môn, Hải Dương). Nạn nhân là chị B.T.Ch. (trú tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh).

Chiều ngày 2/11, trao đổi với PV, Trưởng thôn 9 -nơi chị Ch ở cho biết: "Người phụ nữ này bỏ chồng rồi, hiện đang làm nghề tự do như đi bán hàng thuê hàng mướn thôi. Mặc dù lấy chồng mấy năm nhưng chưa có con nên bỏ nhau.

Ở địa phương chị Ch không có điều tiếng gì cả, sau khi bỏ chồng thì về ở nhà mẹ đẻ. Vì chị Ch chưa có con cái lại vẫn đi làm nên tiền nong không đến nỗi eo hẹp.

Nhìn bề ngoại chị Ch trông cũng xinh xắn, cũng có cảm tình. Ch cũng không ăn chơi đua đòi gì, gọi là cũng biết va chạm thôi. Nói chung con nhà nông nên về cơ bản đều thật thà chất phác chứ không có điều tiếng gì".

Theo vị Trưởng thôn, vì mới về địa phương ở, hơn nữa lại đi làm suốt nên chị ít giao tiếp với mọi người xung quanh.

Cùng ngày, trao đổi với Trưởng công an xã Hiệp Hòa về vụ việc chị Ch bị tống tiền, vị Trưởng công an thông tin: "Trước đó Ch có đến nhà tôi để tố cáo đối tượng tống tiền, tuy nhiên hôm đó tôi lại đi vắng không có nhà.

Sau đó chị Ch có gọi điện và tôi đã hướng dẫn cô ấy lên công an thị xã Quảng Yên trình báo, hiện vụ việc đã được công an thị xã giải quyết".

Như thông tin trước đó, theo đơn tố cáo của nạn nhân, chị Ch có quen Thắng qua mạng xã hội và hai người gặp mặt nhau vài lần.

Không hiểu bằng cách nào, đối tượng Bùi Văn Thắng đã lấy được một đoạn clip nhạy cảm của chị Ch lưu trong điện thoại. Bùi Văn Thắng cùng một số người khác nhiều lần đe dọa, tống tiền chị Ch. Gần đây nhóm đối tượng này lại liên hệ, đòi chị Ch 5 triệu đồng và dọa nếu không đưa sẽ tung clip lên mạng.

Với thủ đoạn này, từ tháng 8 đến nay Thắng cùng đồng bọn đã cưỡng đoạt của chị Ch số tiền 60 triệu đồng.

Nhận được đơn thư tố cáo, công an thị xã Quảng Yên nhanh chóng vào cuộc xác minh đối tượng, đồng thời yêu cầu chị Ch phối hợp làm rõ vụ việc.

Hồng Minh