Thiếu nữ Việt xinh đẹp, gợi cảm bất ngờ nhờ giảm béo

Một thiếu nữ khiến cư dân mạng bất ngờ sau khi đưa hình ảnh trước và sau khi giảm cân.

Một website được giới trẻ ưa thích vừa đăng tải trường hợp giảm cân thành công của một cô gái sống tại Hà Nội. Thiếu nữ có nickname B.C này từng giảm liền 15 cân trong 6 tháng, từ 65 cân xuống còn 50 cân.

Điều khiến độc giả ngạc nhiên đó là sau khi "gọt bớt mỡ", B.C không chỉ có được thân hình gọn gàng, hấp dẫn mà gương mặt của cô cũng xinh đẹp và sắc nét hơn nhiều. Nếu trong quá khứ, B.C khá đáng yêu với thân hình mũm mìm thì hiện tại với ngoại hình mới, B.C trông chẳng hề thua kém bất cứ một hot girl nào.

Hình ảnh về "chiến tích giảm cân" của B.C nhanh chóng được đăng tải trên nhiều diễn đàn và trang tin. Trường hợp của cô gái trẻ nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng.

"Đấy người ta gọi là nghị lực", "Đẹp quá, mình cũng muốn được như cô ấy", "Quyến rũ quá" ... là những lời khen ngợi dành cho hình ảnh sau khi giảm cân của B.C. Rất nhiều người cũng mong muốn cô sớm tiết lộ bí quyết có được thân hình thon thả, xinh đẹp tới vậy chỉ sau nửa năm.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của B.C

Hình ảnh cách đây hơn nửa năm của B.C. Tuy cô không quá béo nhưng cũng có thể coi là khá mũm mĩm

B.C hiện tại có khuôn mặt xinh như búp bê và thân hình quyến rũ

B.C hiện có được thân hình đẹp, gọn gàng

Một số những "kỳ tích giảm cân" khác từng gây bão mạng xã hội!

9X Thanh Ngân từng nặng gần 1 tạ. Sau một thời gian dài miệt mài giảm cân, cô đã có được thân hình quyến rũ

Một trường hợp khác là cô bạn Xuân Nghi. Nhờ tập luyện yoga và ăn kiêng khoa học nên Xuân Nghi tuy giảm nhiều cân nhưng ngoại hình vẫn rất xinh đẹp.

Cô nàng Lê Kim Khánh ở An Giang từng gây xôn xao mạng xã hội khi công khai đăng ảnh trước và sau khi giảm cân