Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17

Trước khi rơi từ tầng 17 xuống đất, cô gái có cuộc đấu khẩu nảy lửa với bạn trai.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - Ảnh 1

Marina sinh sống ở thủ đô Moscow, Nga.

Marina Lebedeva, 19 tuổi đã rơi từ tầng 17 một tòa nhà chung cư ở Moscow, Nga. Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, thiếu nữ vừa có cuộc tranh cãi nảy lửa với bạn trai.

Nhân chứng cho biết anh nghe thấy tiếng nạn nhân la thất thanh khi cô rơi từ độ cao 54m và thấy một người nằm trên chiếc xe VW bẹp rúm.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - Ảnh 2

Chiếc xe ô tô bẹp rúm khi bị Marina rơi trúng.

“Cô ấy lăn khỏi nóc xe và ngã xuống đất”, nhân chứng kể lại với báo địa phương. Anh chạy lại giúp và nhờ một người chở hàng gọi cấp cứu.

Bác sĩ cho biết Marina bị thương nhiều chỗ, gãy xương, chấn thương đầu khi rơi vào lúc 6 giờ 30 sáng (giờ địa phương). Hiện Marina đang được chăm sóc đặc biệt trong phòng hồi sức.

“Marina không để lại mảnh giấy trăn trối nhưng dường như cuộc sống riêng của cô đang trục trặc chuyện tình cảm”, bài báo địa phương viết.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - Ảnh 3

Hàng xóm cho biết cô cãi nhau với bạn trai trước khi vụ việc diễn ra.

Ivan Kulakov, chủ nhân chiếc xe VW 1997 Golf mà Marina rơi trúng cũng nói rằng cô gái đã cãi nhau với bạn trai trước khi sự cố đáng tiếc xảy ra. Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau khi bị Marina rơi trúng. Ivan nói anh cảm thấy an tâm phần nào vì Marina vẫn còn sống.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - Ảnh 4

Hiện cô đang được chăm sóc trong phòng hồi sức.

Marina hiện đang theo học ở Học viện Nhân văn Phát thanh Truyền hình Litovchin. Tài khoản mạng xã hội của Marina đăng nhập trước vụ tai nạn 15 phút. Nhiều khả năng cô gái tự vẫn vì quá mệt mỏi trong chuyện tình cảm.