Thiếu nữ Mỹ rao bán trinh tiết: Lý luận khác người Nga

Một thiếu nữ Mỹ đã quyết định đem trinh tiết của mình đổi lấy tiền...

Trang The Sun mới đưa tin, một cô gái tên Katherine Stone (20 tuổi) sống tại thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ) vì gia đình thiếu thốn, hoàn cảnh khó khăn đã quyết định rao bán trinh tiết của mình.

Katherine cho biết, cô bán trinh để lấy tiền xây nhà, giúp đỡ bố mẹ. Gia đình cô hiện đang rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, không có bảo hiểm và không có lấy một căn nhà tử tế.

Ngôi nhà của họ đã bị phá hủy vào năm 2014 trong một vụ hỏa hoạn. Cuộc sống của họ cũng từ đó rơi vào khó khăn, chật vật. Không có tiền, gia đình Katherine đành tá túc tạm trong ngôi nhà cũ còn bám đấy vết tro, cháy xém.

Thiếu nữ Mỹ rao bán trinh tiết: Lý luận khác người Nga - Ảnh 1

Katherine Stone

Nevada là bang duy nhất ở Mỹ mà kinh doanh mại dâm được hợp pháp hóa, với khoảng 19 nhà thổ đang hoạt động.

Hồi năm ngoái, Katherine đã tìm đến người đàn ông tên Dennis Hof - là chủ nhân một chuỗi 7 nhà thổ hợp pháp ở Nevada, nhờ ông ta giúp đỡ mình trong việc bán trinh tiết.

Để nhận được sự giúp đỡ, Katherine phải trả cho Dennis Hof 50% số tiền bán trinh được. Thỏa thuận xong, cô dọn đến nhà thổ của người đàn ông này để được phép bán trinh hợp pháp.

Hiện tại, mức đấu giá cho trinh tiết của Katherine đang rơi vào khoảng trên 400.000 USD. Cô gái Mỹ 20 tuổi này vẫn đang chờ đợi mức giá được tăng lên.

Thiếu nữ Mỹ rao bán trinh tiết: Lý luận khác người Nga - Ảnh 2

Katherine Stone rao bán trinh

Cách đây không lâu, dư luận cũng xôn xao về một cô gái trẻ, xinh đẹp người Nga rao bán "cái ngàn vàng" trên mạng xã hội.

Cô gái này tên là Ariana (20 tuổi) đang là một nữ sinh. Trên trang cá nhân của mình, Ariana đã đăng tải dòng trạng thái khiến cộng động mạng sửng sốt:

"Có rất nhiều sinh viên gặp vấn đề trong quá trình học đại học, thông thường chúng tôi sẽ phải vừa học vừa làm để đảm bảo đủ tiền học phí và các khoản chi tiêu khác.

Bản thân tôi muốn đến một quốc gia khác để theo đuổi ngành y học hiện đại, tiến bộ. Nhưng học phí ở trường đại học nước ngoài rất đắt đỏ, giá thuê phòng và các chi phí khác cũng sẽ tốn kém nhiều.

Tôi đã tưởng tượng ra cuộc sống ở một đất nước xa lạ không phải là chuyện dễ dàng, sẽ rất khó khăn, vất vả và tôi không muốn điều đó làm ảnh hưởng đến công việc học tập của mình. Tôi muốn mình không cần phải trăn trở về gánh nặng tài chính để có thể tập trung vào việc học tập".

Thiếu nữ Mỹ rao bán trinh tiết: Lý luận khác người Nga - Ảnh 3

Ariana

Kèm theo đó, Ariana rao bán trinh tiết của cô để lấy tiền đi du học. Ariana đưa ra mức giá ban đầu là 130.500 bảng Anh (tương đương khoảng 170.000 USD) và chờ đợi cho mức đấu giá "cái ngàn vàng" tăng lên.

Nữ sinh Nga cho biết, cô thà bán trinh đi để lấy vốn liếng đầu tư cho học tập còn hơn đem nó ban tặng cho một người đàn ông, mà người đó có thể sau đó sẽ làm tan nát trái tim cô.

Không ai biết trước được điều gì, người đàn ông mà cô yêu và dành cho anh ta thứ quý giá ấy có thể sẽ phản bội cô. Như vậy, chẳng khác nào cô mất trắng cái ngàn vàng.

Ariana cho biết, cô rất tự lập, nên không muốn ăn bám vào ai. Thay vào đó, cô tự kiếm tiền bằng sức lực của mình.

Nhiều người thắc mắc rằng, hai cô gái trẻ cùng 20 tuổi này cùng rao bán trinh nhưng mỗi người đưa ra một mức giá khởi điểm khác nhau, không rõ cô gái nào đấu giá "cái ngàn vàng" được cao hơn...

Thiếu nữ Mỹ rao bán trinh tiết: Lý luận khác người Nga - Ảnh 4

Ariana rao bán trinh

Trà My