Thiếu nữ lột cả mảng da đầu vì mải mê selfie bên xích đu

Cô gái trẻ 16 tuổi đã phải trả một cái giá quá đắt cho sở thích selfie của mình. Mảng da đầu của cô gái này đã bị cuốn gọn theo vòng quay xích đu.

Với giới trẻ thì việc chụp ảnh selfie đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí có những người còn trở thành “con nghiện” selfie.

Thiếu nữ lột cả mảng da đầu vì mải mê selfie bên xích đu - Ảnh 1

Và mới đây, một trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra tại Ấn Độ khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về việc “nghiện” selfie. Sự việc xảy ra bên ngoài một trường cao đẳng ở Baraut, một thành phố nhỏ ở phía bắc thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, cô gái kém may mắn này khoảng 16 tuổi. Cô nàng cũng thuộc vào top “nghiện” selfie, khi đó cô nàng đang cố gắng chụp ảnh “tự sướng” bên một "bánh xe" đu quay. Thế nhưng, chỉ vì muốn bức ảnh được đẹp mắt và “ngầu” hơn nên cô nàng đã đến quá gần bánh xe để chụp và đã phải hối hận cả đời.

Thiếu nữ lột cả mảng da đầu vì mải mê selfie bên xích đu - Ảnh 2

Trong đoạn clip có thể thấy rõ, tóc cô gái đã vướng vào trong vòng quay lớn và dần dần, nó đã giật mạnh toàn bộ mái tóc.

Bạn bè của nữ sinh đứng xung quanh để an ủi, cổ vũ cô gái khi thợ xử lý vòng quay đang cố gắng tháo gỡ. Theo các trang tin địa phương, cuối cùng cô gái đã được giải cứu và giờ đang hồi phục trong bệnh viện.

MỸ AN (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: