Thiếu nữ khỏa thân, nhảy điên cuồng trên phố

(Kienthuc.net.vn) - Không chỉ nhảy nhót trong tình trạng không mảnh vải che thân, thiếu nữ trẻ Trung Quốc còn chạy loạn trên phố suốt hơn một giờ, gây sốc cho người đi đường.

Thiếu nữ trẻ Trung Quốc lột đồ nhảy loạn trên phố, gây chú ý.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng trên đường Hubinnan, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô gái trẻ ở trong độ tuổi 20, được cho là đã lột sạch đồ trong một quán bar trong khu vực rồi vô tư chạy ra đường, nhảy nhót với các cột đèn đường mặc cho đám nam giới quay phim, chụp ảnh.
Tờ Haixi Morning News đưa tin, đám đông tụ tập xem cô gái khỏa thân nhảy nhót rồi chạy loạn trên phố trong suốt hơn một giờ đồng hồ cho tới khi một nữ bảo vệ mang cho cô một chiếc áo khoác. Sau đó, cô gái lên taxi bỏ đi trước khi cảnh sát tới hiện trường.
Tuy nhiên, những bức ảnh khỏa thân của cô gái ngay sau đó được tung lên mạng và lan truyền rộng rãi. Nhiều người cho rằng, thiếu nữ chắc chắn đã say rượu hoặc say thuốc lắc nên mới có những hành động như vậy. Song không ít người ngờ rằng, thiếu nữ khỏa thân nhảy nhót ngoài đường là vì muốn trở nên nổi tiếng.
Cảnh sát địa phương cho biết, họ đang tiến hành điều tra vụ việc.