Thiếu nữ Hà Nội 'cầu cứu' vì bị ghép mặt trong clip sex

P.A rơi vào trạng thái hoảng loạn khi phát hiện bị gán ghép ảnh đời thường rồi lan truyền thông tin là cô gái trong một clip sex.

Mới đây, cô gái Hà Nội sinh năm 1997 tên P.A đăng đàn "cầu cứu" mạng xã hội "vạch mặt" một thanh niên lan truyền thông tin nhằm bôi nhọ danh dự. Cụ thể, hình ảnh của P.A trong phòng tập gym bị cắt ghép đưa vào một clip sex và lan truyền rộng.

Thiếu nữ Hà Nội 'cầu cứu' vì bị ghép mặt trong clip sex - Ảnh 1

Thông tin về cô gái lộ ảnh nóng lan truyền trên mạng xã hội.

Thiếu nữ Hà Nội 'cầu cứu' vì bị ghép mặt trong clip sex - Ảnh 2

Cô gái tên P.A "cầu cứu" khi phát hiện hình ảnh của mình bị sử dụng vào mục đích vu khống, boi nhọ danh dự.

Chia sẻ với iOne, P.A cho biết: "Chiều hôm qua khi mình đang ngồi học trong lớp thì được 2 anh chị chơi thân nhắn tin thông báo về sự việc. Lúc đó mình giật nảy người không hiểu chuyện gì đang xảy ra, lên mạng tìm thông tin thì phải đợi admin các nhóm Facebook chấp nhận. Tâm trạng lúc ấy của mình như ngồi trên đống lửa. Lúc đứng dậy ra về chân tay cứ bủn rủn. Về đến nhà mình im lặng, không dám nói cho bố mẹ biết sự việc. Sau đó mình được một chị bạn tag Facebook vào một fanpage thì mới hay biết chân tướng của sự việc như thế nào".

P.A sau đó tìm được Facebook của 2 người phát tán nguồn tin trên nhưng cả hai đều tiết lộ họ cũng chỉ đăng lại từ một nguồn khác. Hai nam thanh niên này đã gỡ bỏ thông tin, gửi lời xin lỗi và đăng tải status khác đính chính sự việc để minh oan cho P.A.

Thiếu nữ Hà Nội 'cầu cứu' vì bị ghép mặt trong clip sex - Ảnh 3

Hai nam thanh niên tung tin đã phải xin lỗi cô gái về hành động tung tin sai sự thật.

"Dù các bạn ấy đã đính chính lại thông tin nhưng mức độ lan truyền của nó đã quá rộng. Nhiều fanpage, diễn đàn khác đã cóp nhặt lại thông tin và chia sẻ một cách khó kiểm soát. Mình đã phải gửi những bằng chứng để nhờ một số fanpage đính chính giúp thông tin", P.A kể.

P.A chia sẻ, sự việc đã ảnh hưởng đến cuộc sống và danh dự của cô rất lớn. "Lúc đầu khi không tìm được chân tướng của sự việc, mình đã có ý định báo công an để nhờ giúp đỡ điều tra. Bố mình là người khá nóng tính, nếu biết được chuyện này thì sẽ làm lớn chuyện. Mình lại không muốn điều đó xảy ra vì nó không hề tốt cho hình ảnh của bản thân. Mẹ mình có hay biết chuyện này rồi. Mình phải giải thích để mẹ hiểu, động viên mẹ rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn", P. Anh tâm sự.

Dù sự việc đã tạm lắng xuống nhưng P.A vẫn có cảm giác lo lắng, sợ sự soi mói, xì xào sau lưng khi đến trường hoặc ra đường có người nhận ra. Cô mong mạng xã hội dừng việc chia sẻ thông tin để người khác không hiểu lầm.