Thiếu nữ đâm bạn trai trong phòng khóa cửa: Cãi nhau suốt

Thiếu nữ và bạn trai khóa cửa nhiều giờ được hàng xóm nhận xét, hàng tuần đều vào chùa nghe giảng Phật.

Vụ án mạng được phát hiện vào 18h15 tối ngày 14/11 tại ngôi nhà 2 tầng khu ngõ 147/77 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội .

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị tử vong là một nam thanh niên sinh năm 1989, ở Văn Điển, huyện Thanh Trì, làm nghề lái xe Uber. Trước đó, vào chiều cùng ngày nam thanh niên này đã đến nhà bạn gái tên Vy (20 tuổi) ở nhà M6 147/77 Tân Mai.

Ngay sau đó, Vy cùng bạn trai khóa trái cửa ở căn nhà trên trong nhiều giờ. Sau đó, Vy gọi điện cho 115 đến để cấp cứu bạn trai bị đâm khoảng 4 nhát đâm trên người. Vào thời điểm nạn nhân tử vong, chỉ có 2 người trong nhà.

Thiếu nữ đâm bạn trai trong phòng khóa cửa: Cãi nhau suốt - Ảnh 1

Khu ngõ nơi xảy ra sự việc.

Sáng ngày 16/11, có mặt tại nơi xảy ra sự việc, cô N, người dân gần khu vực cho biết: "Gia cảnh nhà Vy này cũng khó khăn lắm. Bố Vy mất được hơn 10 năm, mẹ Vy đi làm tới đêm mới về nên rất ít có thời gian quan tâm, giáo dục tới con.

Mặc dù còn ông bà nội nhưng con bé cũng không được quan tâm nhiều, cũng không hiểu nguyên nhân từ đâu nhưng mẹ con Vy sau đó chuyển sống cùng bà ngoại.

Bà ngoại Vy trước đó đi Tiệp về cũng có ít vốn liếng, sau đó sửa sang được ngôi nhà 2 tầng. Nhưng giờ bà cũng lẩn thẩn, không còn được minh mẫn nữa. Vy trước đó vì học kém lại không có ai kèm cặp nên nghỉ học từ hồi lớp 9, sau đó thì chơi bời rồi đi đêm về hôm. Mà nó toàn chơi với dân xã hội thôi...".

Kể lại giây phút hôm xảy ra vụ việc, cô N kể tiếp: "Sự việc xảy ra ít người biết. Đến khi có tiếng xe cứu thương lao vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp thì mọi người mới hốt hoảng. Đến khi xe cấp cứu đến thì nạn nhân đã tử vong.

Lúc người nhà nạn nhân đến, tôi nhìn thương lắm. Người mẹ trông cũng thật thà, lam lũ. Chị ấy khóc và sốc trước tin con bị giết. Còn ông bố thì không ngừng đập vào cánh cửa xe ô tô chở thi thể người thanh niên gọi con, đòi con.

Nghe người nhà thanh niên kể lại, thanh niên là con út và là con trai duy nhất trong nhà. Cậu thanh niên này vẫn hay gửi xe ở bãi xe ở đây, trông mặt mũi và cách nói năng cũng hiền lành thôi. Chuyện yêu đương của hai đứa chúng nó đang bị gia đình thanh niên phản đối, chắc chúng cũng có ý định cưới nhau đấy..."

Thiếu nữ đâm bạn trai trong phòng khóa cửa: Cãi nhau suốt - Ảnh 2

Rất đông người dân vây quanh hiện trường.

Nói về mối quan hệ giữa thanh niên và Vy, cô N chia sẻ: "Đôi này yêu nhau cũng được 4 năm rồi. Chúng nó đánh nhau cãi nhau suốt. Vy cũng từng bị sưng mồm sưng miệng rồi. Thỉnh thoảng Vy cũng kể với tôi tuần nào cũng đến chùa nghe các thầy giảng Phật đấy. Vì vậy khi nghe tin xảy ra án mạng khiến tôi thật sự bất ngờ.

Trước đó Vy dẫn rất nhiều bạn bè về nhưng chủ yếu là bạn bè thuộc dân xã hội. Tôi hay thấy Vy và cậu thanh niên này nửa đêm ra khỏi nhà, hỏi thì bảo đi ăn..."

Cùng ngày, chị T (cạnh nhà Vy) cho biết: "Vy khi xảy ra sự việc nó bình tĩnh lắm. Cái Vy gọi điện cho các bạn của cậu thanh niên bảo bị cảm đến đưa đi cấp cứu rồi bỏ đi một lúc mới quay lại. Đến lúc quay lại thì bị công an họ đến áp giải đi".

Như thông tin trước đó, ngay sau khi vụ việc xảy ra CA phường Tân Mai, CA quận Hoàng Mai, Hà Nội đã có mặt phong tỏa hiện trường. Cô gái trẻ được đưa về trụ sở cơ quan công an lấy lời khai. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Mai Liên