Thiếu nữ bị đánh, lột áo: Bị dụ vào TP.HCM làm thuê

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ bị đánh hội đồng lột đồ, người nhà thiếu nữ cho biết hiện cháu vẫn kêu đau nhức.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh 3 người phụ nữ đánh hội đồng một người nữ mặc áo trắng, váy ngắn màu đen. Clip có ghi lại cảnh nhóm phụ nữ dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu thiếu nữ mặc váy ngắn, chưa dừng lại nhóm này còn lột đồ để quay lại phần nhạy cảm của nạn nhân.

Thiếu nữ trong clip trên được xác định là Q.N (SN 2000) ở xã Hòa Thắng, H.Phú Hòa, Phú Yên. Được biết N học hết lớp 9 và nghỉ học để phụ giúp bố mẹ. Gần đây, N. có quen và kết bạn với P. (trú tại xã Hòa Thắng) trên mạng xã hội facebook.

Sáng ngày 3/10, trao đổi với PV, người nhà em N cho biết hiện sức khỏe cũng đỡ hơn nhưng em vẫn kêu đau nhức ở đầu.

Thiếu nữ bị đánh, lột áo: Bị dụ vào TP.HCM làm thuê - Ảnh 1

Thiếu nữ bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với báo chí, em N nói: Các bác sĩ kết luận em bị chấn thương sọ não.

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, N kể: "Trước đó có nghe theo lời dụ dỗ của P đi vào TP.HCM làm thuê.

Khi đó, trong túi em chỉ có 500 nghìn đồng. Em đã hỏi chị ấy là có đủ không, chị ấy bảo đủ, không phải lo gì, vào đó chị cho vay tiền trả tiền nhà, rồi em cũng nghe theo.

Tuy nhiên, sau khi vào TP.HCM, P. đã dẫn N. đến phòng trọ của 2 người con trai và bảo N. ở lại, sau đó bỏ đi. N.

Thiếu nữ bị đánh, lột áo: Bị dụ vào TP.HCM làm thuê - Ảnh 2

Thiếu nữ bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Em bảo P là, sao mày dẫn người ta vào làm trò này như mày vậy, bị nói thế nên P tìm cách đánh em. Lúc đó P. lấy hết tiền, lấy cả điện thoại của em đến tận hôm bị đánh mới trả lại, em không có gì ăn, uống trong 2 ngày ở nhà 2 hai người con trai đó".

Vì không nhớ số điện thoại của gia đình nên N mượn điện thoại vào Facebook nhắn tin về cho mẹ bảo mẹ gửi tiền ăn.

Sau đó N được mẹ nhắn tin cho số người quen ở TP.HCM để liên lạc và sau đó được người này đón về quê. Khi về đến nhà, N. đã kể toàn bộ sự việc cho gia đình biết.

Sau khi N về nhà, P tiếp tục nhắn tin hẹn N lên khu đồi để nói chuyện. Tại đó có sẵn 2 người bạn đang đợi ở đó rồi ra tay đánh N và lột áo để hở phần nhạy cảm.

N buồn rầu nghĩ lại: "Tại đó, P. hỏi rằng tại sao em lại mách mẹ chuyện vào Sài Gòn, P. còn dọa rằng lần này t đánh lần sau t rạch mặt".

Cùng ngày trao đổi với ông Rõ, Trưởng thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng, ông Rõ thông tin: "Chúng tôi cũng mới nghe thông tin về việc cháu N bị bạn đánh lột áo rồi quay clip tung lên mạng. Bản thân tôi cũng chưa được xem đoạn clip được phát tán trên mạng đó.

Các cháu thuộc lứa tuổi này tôi khó nhận ra mặt. Ở địa phương cháu N chưa vi phạm hay bị người dân đồn đoán hư hỏng gì. Người dân nơi đây họ cũng ít biết đến vụ việc này.

Mấy ngày hôm nay cũng không thấy cháu N ra ngoài, cứ nghĩ cháu vào TP.HCM làm việc gì đó. Nhận được thông tin vậy, tôi sẽ đến nhà hỏi thăm và động viên cháu".

Hồng Nhung