Thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ trong rừng

Mới đây trên mạng xuất hiện clip cô gái bị đánh hội đồng, lột đồ trong rừng.

Sáng 2/10, tài khoản Facebook có tên N.N.D đăng tải 2 clip ghi lại cảnh 3 người nữ đánh hội đồng một người nữ mặc áo trắng, váy ngắn màu đen.

3 người phụ nữ liên tục dùng chân, tay đánh, cầm mũ bảo hiểm đập vào đầu, người của nạn nhân.

Không chỉ dừng lại ở việc đấm, đá liên hồi hay giật tóc, nhóm các bạn này còn dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp vào đầu rồi thậm chí ném mạnh vào người nạn nhân.

Thiếu nữ bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Mặc cô gái trẻ khóc lóc van xin và hết sức sợ hãi, các cô gái kia vẫn không nương tay mà còn nhảy vào lột đồ rồi cố tình lấy điện thoại quay lại phần nhạy cảm trên cơ thể cô gái với mục đích tung lên mạng, hạ nhục nhân phẩm. Cả 3 vừa đánh nạn nhân, vừa cười rất khoái chí.

Theo thông tin trên tài khoản đăng tải đoạn clip trên, chủ nhân chia sẻ: Trong video em là người không liên quan. Lý do e đăng video trong video có một người tên P đánh con em của mình. Nạn nhận là mình quen biết...

Cô gái không thể chống đỡ trước sức lực của 3 người. (Ảnh cắt ra từ clip)

Nguyên nhân ban đầu được cho là nhóm các bạn nữ này có mâu thuẫn với nhau từ trước sau đó dẫn đến cự cãi và lôi nhau vào rừng đánh hội đồng, lột đồ bạn gái kia.

Theo thông tin trên TN, Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết Công an TP.Tuy Hòa đang phối hợp cùng Công an H.Phú Hòa (Phú Yên) để xác minh vụ "đánh người, quay clip đưa lên mạng" này.

Theo ông Hùng, người phụ nữ bị đánh quê quán ở xã Hòa Thắng, H.Phú Hòa. Sự việc xảy ra vào chiều 1.10 trên Núi Nhạn (P.1, TP.Tuy Hòa). Sau khi bị đánh, nữ nạn nhân này đã đến Công an P.1 trình báo sự việc.

Thanh Thanh