Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng

Bất ngờ "nổi tiếng" sau đoạn clip ngắn, thiếu nữ bê tráp đám cưới ở Đà Lạt cho biết đã gặp nhiều phiền phức và cảm thấy mệt mỏi.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 1

Hôm 25/11, đoạn clip ngắn quay trong một đám cưới ở Đà Lạt với nhân vật chính là một cô gái trẻ xinh đẹp - thành viên trong nhóm đỡ tráp nhà gái đã được đông đảo cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Clip có thời lượng chỉ hơn 20 giây nhưng hình ảnh thiếu nữ bê tráp đám cưới xinh tươi, cười rạng rỡ đã khiến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các chàng trai thích thú. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip có được trên 3 nghìn lượt thích cùng vô số bình luận khen, chê của dân mạng.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 2

Nhiều chàng trai thẳng thắn thừa nhận đã "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" cô gái xinh đẹp, mặc áo dài màu xanh trong clip đám cưới vừa qua. Bất ngờ được dân mạng chú ý, nữ nhân vật chính nhanh chóng được mọi người tìm ra trang cá nhân, tích cực hỏi han, nhắn tin và tìm xem thêm những bức ảnh đời thường. Tuy nhiên chính điều này cũng khiến cuộc sống của cô gái trẻ này bị ảnh hưởng không ít.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 3

Theo tìm hiểu, thiếu nữ đỡ tráp xinh đẹp, bất ngờ "nổi tiếng" sau đoạn clip ngắn vừa qua có tên Triều Nhiên Hà, hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đoạn clip có sự xuất hiện của Nhiên Hà đang được dân mạng tích cực truyền tay nhau vừa qua được ghi lại trong một đám cưới diễn ra vào ngày 24/11/2016. Do là đám cưới người quen nên Nhiên Hà đã nhiệt tình làm nhiệm vụ đỡ tráp cho nhà gái.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 4

Đoạn clip được quay một cách rất vô tình, tự nhiên, bản thân Nhiên Hà cũng không biết trước là người quay phim sẽ chĩa ống kính về phía mình. Khi phát hiện bị ghi hình, Nhiên Hà tỏ vẻ thẹn thùng và bất chợt nở nụ cười làm "sáng bừng cả khung hình". Dù chỉ vài giây ngắn thôi nhưng nụ cười đó đã khiến biết bao dân mạng, các chàng trai say mê và thích thú.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 5

Sau khi những hình ảnh đời thường của Nhiên Hà được dân mạng phát hiện và chia sẻ trên mạng, đã có rất nhiều ý kiến trái ngược được đưa ra khi mọi người so sánh những hình đó với khoảnh khắc "bừng sáng" của Nhiên Hà trong đoạn clip đám cưới vừa qua. Không ít bạn trẻ tỏ ra thất vọng, cho rằng Nhiên Hà không thực sự quá xinh xắn, mà chỉ nhờ trang điểm, phấn son mà thôi.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 6

Số khác săm soi những bức ảnh cô gái trẻ đăng tải trên trang cá nhân và chỉ ra rằng thường khi chụp ảnh Nhiên Hà chỉnh sửa khuôn mặt mình khá nhiều và điều đó khiến cô bị cho là "sống ảo". Và điều này là nguyên nhân chính khiến cô gái bê tráp xinh đẹp cảm thấy cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều trong suốt vài ngày qua.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 7

Nhiên Hà khẳng định cô bạn không thích bị người khác soi mói hay đưa ra những lời phán xét về bản thân mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Hà đã cảm thấy khá mệt mỏi khi trên Facebook của cô có quá nhiều người lạ vào bình luận trong từng bức ảnh, săm soi và chỉ ra những điểm mà họ cho là "không đẹp", "không đúng". "Tôi không muốn các bạn soi mói cuộc sống đời thường của tôi. Tôi không cần nổi tiếng hay bất cứ thứ gì. Tôi muốn là 1 người bình thường. Muốn đi học như các bạn khác mà không phải chịu sự soi mói nào", Nhiên Hà tiết lộ với sự bực dọc rõ rệt.

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 8

Về đoạn clip trong đám cưới vừa qua, Nhiên Hà cũng không muốn dân mạng bàn tán nhiều thêm nữa. "Tôi chỉ vô tình bị quay và chuyện xảy ra đơn giản như thế. Tôi không muốn bị nói này nói nọ. Tôi không xinh tôi cũng không đẹp. Mong các bạn hiểu và thông cảm cho tôi".

Thiếu nữ bê tráp đám cưới mệt mỏi vì bỗng nổi tiếng - Ảnh 9

Đã từng có khá nhiều thiếu nữ, nữ sinh xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những đoạn clip ngắn, những hình ảnh đẹp, thú vị, cộng thêm với sự tò mò, yêu thích những điều mới mẻ của đa số dân mạng Việt. Tuy nhiên sự "nhiệt tình quá đáng" của một bộ phận dân mạng, bạn trẻ đôi khi cũng khiến cuộc sống của những nhân vật này bị ảnh hưởng. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.