Thiếu nữ bất ngờ lột đồ khỏa thân ăn vạ vì mua phải iPhone 6S rởm

Trong lúc tuyệt vọng vì mua phải iPhone 6S rởm, thiếu nữ bất ngờ lột bỏ quần áo trên người để gây áp lực đòi trả lại tiền nhưng không được trả lại.

Tin tức từ trang Youth.cn cho hay, thiếu nữ có những hành động phản cảm trên xảy ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

Theo đó, khoảng 4 giờ chiều 16/6, thiếu nữ trên đã đến cửa hàng để mua chiếc iPhone 6S. Chủ cửa hàng nói chắc chắn rằng: "Tuyệt đối là hàng thật, không tin cô có thể kiểm tra". Tin lời người bán hàng, thiếu nữ liền chi tiền ra mua.

Trong lúc tuyệt vọng vì mua phải iPhone 6S rởm,, thiếu nữ bất ngờ lột cởi quần áo trên người để gây áp lực đòi trả lại tiền nhưng cuối cùng vẫn không được trả lại tiền.

Thiếu nữ đã chi hơn 3.000 nhân dân tệ (hơn 10 triệu đồng) để mua chiếc iPhone 6S đó. Nhưng sau đó cô đến cửa hàng của Apple và phát hiện đây là một chiếc điện thoại đã được dựng lại phát hiện cô đã bị lừa mua phải một chiếc máy rởm. Vì lẽ đó nên cô đã quay trở lại cửa hàng kia để trả lại.

Thiếu nữ vừa khóc vừa nói: "Số tiền này tôi dành dụm rất khổ cực và tích góp từ lâu lắm rồi. Xin anh hãy trả lại tôi". Nhưng nhân viên trong cửa hàng chỉ nói rằng: "Sản phẩm đã bán đi không nhận trả lại hoặc đổi".

Thiếu nữ năn nỉ cầu xin chủ cửa hàng được trả lại điện thoại nhưng chủ cửa hàng không đồng ý.

Trong lúc tuyệt vọng, thiếu nữ bất ngờ lột cởi quần áo trên người để gây áp lực nhưng cuối cùng thiếu nữ vẫn không được hoàn lại tiền.

Khi đó, thiếu nữ này đi cùng một người bạn. Người này liên tục khuyên cô nên mặc quần áo nhưng cô gái nhất định không nghe.

Hành động bất ngờ của cô gái khiến nhiều người tò mò, xúm lại, thậm chí cô gái này còn kéo tuột cả quần áo của nhân viên cửa hàng. Cuối cùng, nhân lúc cô gái không để ý, nhân viên cửa hàng đã bỏ chạy.

Thanh Lan