Thiếu niên 17 tuổi đón U40 đi chơi bị đâm tử vong

  20 liên quanGốc

  Thiếu niên sinh năm 2002 đến đón người phụ nữ gần 40 tuổi đang chuẩn bị làm thủ tục ly hôn đi uống nước bị chồng người này đâm tử vong.

  Đối tượng đâm thiếu niên 17 tuổi là Chu Văn Thảo (38 tuổi, HKTT phường Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). Nạn nhân là Võ Nhất Thiên (17 tuổi, HKTT tỉnh Lâm Đồng).

  Theo điều tra ban đầu, chị Đặng Thị Thanh Ng. (37 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) và Chu Văn Thảo có quan hệ vợ chồng, hiện đang sinh sống và làm nghề vá vỏ xe tại địa chỉ 27/9 đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một.

  Trong quá trình sinh sống, giữa chị Ng. và Thảo thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị Ng. đang làm thủ tục ly hôn. Thời gian gần đây Ng. có quen biết qua mạng xã hội với Võ Nhất Thiên (17 tuổi).

  Ngày 20/10, Thiên điện thoại hẹn Ng. đi uống nước. Khi Thiên đi đến hẻm 60 Lê Thị Trung để đón Ng. thì bất ngờ Chu Văn Thảo xuất hiện và dùng dao đâm nhiều nhát vào người Thiên dẫn đến tử vong. Sau khi gây án Thảo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

  Đối tượng Thảo và hiện trường vụ án

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Chu Văn Thảo

  Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai biết thông tin đối tượng Thảo đang ở đâu vui lòng báo tin đến công an nơi gần nhất để để hỗ trợ điều tra, xử lý.

  Mới đây tại Đắk Nông cũng xảy ra trường hợp tương tự, đối tượng đâm vợ cũ nguy kịch vì hẹn hò đi chơi với người khác.

  Đối tượng đó là Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi, trú xã Quảng Tín, H.Đắk R’lấp). Sơn và chị Phan Thị Thùy L. (36 tuổi) từng là vợ chồng, đã ly hôn vào tháng 5/2019. Tuy nhiên, hai người vẫn sống chung một nhà tại xã Quảng Tín do chưa thỏa thuận được việc phân chia tài sản.

  Sáng 14/10, trong lúc ăn cơm và uống rượu một mình trong nhà, Sơn nghe chị L. nói chuyện thân mật qua điện thoại và hẹn hò đi chơi với người khác.

  Không muốn vợ cũ đi chơi, Sơn khuyên can thì bị chị L. đạp một cái vào đùi trái. Bực tức, Sơn vào trong buồng ngủ, lấy một con dao gọt trái cây bỏ vào túi quần rồi đi ra phòng khách. Khi chị L. vừa nghe điện thoại, vừa định mở cửa ra ngoài thì bị Sơn rút dao đâm một nhát vào vùng ngực, một nhát vào cổ.

  Bảo Yến (Tổng hợp)

   Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thieu-nien-17-tuoi-don-u40-di-choi-bi-dam-tu-vong-3390019/