Thiếu kinh nghiệm đua xe, Quách Phú Thành gặp tai nạn

(iHay) Tham gia cuộc đua tranh LMS Cup diễn ra cuối tuần qua tại Macau, Thiên vương Hồng Kông Quách Phú Thành đã mất lái lao xe vào hàng rào và dừng cuộc đua trong nỗi bực dọc.

Quách Phú Thành là một trong những ngôi sao đam mê tốc độ

Tuy nhiên anh chưa có duyên gì với giải thưởng, thậm chí còn gặp tai nạn không may

Bên cạnh niềm đam mê phim ảnh và ca hát, nam diễn viên 48 tuổi cũng có máu tốc độ và tham gia vào nhiều cuộc đua. Mới đây, Quách Phú Thành đã nhận lời dự giải LMS Cup và gia nhập đội xe Audi.

Ban đầu, Thiên vương Hồng Kông có vị trí rất tốt trên bảng xếp hạng. Trong mười vòng đầu tiên, anh đứng ở vị trí thứ ba.

Tuy nhiên, trong vòng thi hôm 10.11, chiếc xe của anh đã đâm vào hàng rào do một chiếc xe từ phía sau đụng phải. Vụ va chạm kéo theo nhiều chiếc xe khác lao vào nhau và nam tài tử này buộc phải dừng cuộc đua vì xe hư hỏng nặng.

Trả lời phỏng vấn, tài tử họ Quách không giấu vẻ thất vọng: “Tôi cảm thấy một chút khó chịu vì không thể hoàn thành cuộc đua và mang về điều gì đáng tự hào, nhưng tôi cũng biết ơn vì mình đã bình an vô sự”.

Nam tài tử này cũng tiết lộ rằng chiếc xe đua của mình bị hư hỏng nặng với phần đầu bên trái bị dập nát. Quách Phú Thành thừa nhận tai nạn xảy ra bởi vì anh thiếu kinh nghiệm xử lý trên mặt đường trơn ướt.

Nguyễn Thủy
Ảnh: Oncc, Sina