"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng

Tiệc cưới xa hoa và đầy sang trọng của cặp đôi Tuấn Tú – Phương Anh thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, giới trẻ Việt xôn xao trước một đám cưới xa hoa, sang trọng được tổ chức ở Hà Nội mà chi phí tổ chức lên đến 1,5 tỷ đồng.

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 1

Đám cưới xa hoa tiền tỷ của căp đôi Hà thành

Rất nhiều những bức ảnh cưới đẹp đã được cặp đôi chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người ghen tị. Chủ nhân của đám cưới siêu sang này có tên Tuấn Tú (27 tuổi) và cô dâu Phương Anh (1990), đám cưới được tổ chức vào ngày 28/3 vừa qua tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Khi thông tin về đám cưới được đăng tải cũng có không ít các cô gái ghen tị với cô dâu xinh đẹp như hotgirl.

Trả lời với PV Báo Người Đưa Tin, chú rể Tuấn Tú cho biết vì muốn làm một điều gì đó ý nghĩa tới vợ và 2 bên gia đình nên anh đã mạnh tay tổ chức tiệc cưới sang trọng trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng. Tất cả những chi tiết nhỏ nhất trong đám cưới đều được anh cân nhắc, chú ý tỉ mỉ.

Trước sự băn khoăn của nhiều người về gia thế của chú rể, PV Báo Người Đưa Tin đã có cuộc trò chuyện nhanh với chú rể, doanh nhân Hà thành Nguyễn Tuấn Tú.

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 2

Chú rể có gương mặt như "soái ca" khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nhiều người cứ nghĩ rằng chàng doanh nhân trẻ trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội thế nhưng, anh Tuấn Tú cho biết anh quê ở Phú Thọ, tốt nghiệp Học Viện Ngân Hàng và đi làm Ngành ngân hàng được 2 năm.

Tuy nhiên, chàng doanh nhân này lại thích chụp ảnh từ khi còn đi học đại học nên anh đã vừa làm vừa đá tay ngang. Tính đến nay chàng doanh nhân đã được khoảng hơn 8 năm trong kinh nghiệm làm dịch vụ cưới hỏi.

Chia sẻ về công việc hiện tại của mình, chàng doanh nhân Tuấn Tú cho biết: “Tính chất công việc của mình khá bận rộn và căng thẳng. Vào mùa có thể phải làm việc từ 5h sáng tới 8-9h tối. Mặc dù bây giờ mình không phải trực tiếp đi chụp hình nhưng vấn đề quản lý chất lượng cũng tốn rất nhiều thời gian, công sức”.

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 3

Cô dâu cũng xinh đẹp không kém

Nhớ về quãng thời gian khó khăn nhất khi thành lập công ty, doanh nhân trẻ bày tỏ: “Thời kỳ khó khăn nhất là năm 2011-2013. Khi mới khởi nghiệp chính thức thay vì hoạt động dưới dạng freelancer. Mình thường xuyên làm việc 14-16h/ngày. Nhưng cũng là những năm tháng rất ý nghĩa đối với bản thân mình”.

Trải qua quãng thời gian thăng trầm trong công việc, thương hiệu của chàng doanh nhân Nguyễn Tuấn Tú cũng được nhiều người biết đến. Giờ đây khi có thêm người vợ hiền xinh đẹp, đảm đang cùng phụ giúp chắc chắn chàng doanh nhân này sẽ có thêm nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Cùng ngắm toàn bộ quá trình rước dâu của cặp đôi đang gây bão mạng này:

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 4

Được biết, lễ cưới này trị giá 1,5 tỷ đồng

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 5

Mọi thứ trong lễ cưới đều được chuẩn bị chu đáo

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 6

... và trình bày rất đẹp mắt

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 7

Chú rể tự lái siêu xe đi đón dâu

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 8

Toàn cảnh lễ cưới xa hoa, tráng lệ

"Thiếu gia" Hà thành tổ chức đám cưới trị giá 1,5 tỷ đồng - Ảnh 9

Không gian cưới được trang trí đẹp mắt