Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ, nghi sửa mũi: Nhan sắc ra sao?

Phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi bị nói sửa mũi khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc khoe sắc trên kênh Tiktok cá nhân. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng không xuất hiện với diện mạo lạ hoắc khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Theo đó, mọi đường nét trên gương mặt Thiều Bảo Trâm như mắt, môi đều như lúc ban đầu thì phần mũi lại vô cùng khác biệt. Cụ thể, chiếc mũi của nữ ca sĩ trước đây chỉ cao ở mức trung bình và đầu mũi cụt, nhưng ở thời điểm hiện tại, sống mũi lại cao lên một cách rõ rệt. Điều này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về việc nữ ca sĩ can thiệp “dao kéo”, trùng tu nhan sắc.

Bên dưới đoạn video mà Thiều Bảo Trâm đăng tải, xuất hiện nhiều bình luận chỉ ra việc đây là mũi đã qua chỉnh sửa thông qua vết sưng vẫn còn khá vẹn nguyên. Thậm chí, một vài tài khoản còn thẳng thắn đặt ra vấn đề về việc nữ ca sĩ sửa mũi.

Trước những thắc mắc từ netizen, “tình tin đồn của Sơn Tùng” không phản hồi cụ thể, thay vào đó chỉ đáp trả bằng những icon mặt cười. Có thể thấy lần này, Thiều Bảo Trang không hề có động thái phủ nhận chuyện “dao kéo” gay gắt như những lần trước. Cô nàng còn vui vẻ tương tác với cư dân mạng như thể đang ngầm thừa nhận đã can thiệt thẩm mỹ ở phần mũi.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng nhan sắc Thiều Bảo Trâm hiện tại rất xinh đẹp hơn rất nhiều. Cô vốn dĩ đã sở hữu nước da trắng sáng, mắt hai mi và giờ đây là chiếc mũi thon dài càng giúp Thiều Bảo Trâm dễ dàng tiến vào hàng ngũ mỹ nhân của Vbiz.

Thiều Bảo Trâm không có động thái phủ nhận khi bị đặt nghi vấn sửa mũi.

Thiều Bảo Trâm không có động thái phủ nhận khi bị đặt nghi vấn sửa mũi.

Gương mặt của Thiều Bảo Trâm khi chiếc mũi vẫn còn ở độ cao trung bình.

Gương mặt của Thiều Bảo Trâm khi chiếc mũi vẫn còn ở độ cao trung bình.

Từ trước đến nay, sắc vóc Thiều Bảo Trâm luôn được đánh giá thuộc hàng top của showbiz Việt. Thế nhưng, vì nhan sắc lúc lên lúc xuống nên nữ ca sĩ thường xuyên dính phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào năm 2023, Thiều Bảo Trâm bất ngờ dính phải tin đồn về việc tiêm filler khi thường xuyên xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh, má baby. Với tính cách khá thẳng thắn, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích là do tăng cân nên gương mặt mới có nhiều thay đổi đến vậy.

Thiều Bảo Trâm hoạt động làng giải trí với trò ca sĩ. Cô sinh năm1994, ở Thanh Hóa. Thời gian đầu hoạt động nghệ thuật, người đẹp thành lập nhóm nhác với chị gái Thiều Bảo Trang. Đến năm 2017, Thiều Bảo Trâm bắt đầu con đường solo thông qua cuộc thi The Remix. Mặc dù hoạt động khá năng nổ, song đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh với công chúng qua bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/thieu-bao-tram-lo-dien-mao-la-nghi-sua-mui-202405221513404521.html