Thiều Bảo Trâm, Kỳ Duyên mặc đồ 'mượn ý tưởng': Có người bị tố thẳng mặt

  SaoStar
  214 liên quanGốc

  Mỹ nhân Việt liên tục dính phốt mặc đồ 'pha-ke': Đến Kỳ Duyên cũng bị nhắc tên.

  Mới đây, Thiều Bảo Trâm lột xác khỏi hình ảnh tiểu thư nữ tính thường ngày, cô nàng gây sốt trên trang cá nhân gần 3 triệu người theo dõi khi diện set đồ đậm chất Y2K thời thượng.

  NNữ ca sĩ sinh năm 1994 tự tin khoe chiếc eo bé tí cùng rãnh bụng rõ "mồn một" khiến dân tình đặt câu hỏi "Sơn Tùng đã muốn quay xe chưa?"

  NNữ ca sĩ sinh năm 1994 tự tin khoe chiếc eo bé tí cùng rãnh bụng rõ "mồn một" khiến dân tình đặt câu hỏi "Sơn Tùng đã muốn quay xe chưa?"

  Mỹ nhân gốc Thanh Hóa thu về hàng loạt lời khen cho sự bức phá về cách ăn mặc sau bao năm "nhạt nhòa". Bên cạnh những lời khen của dân tình, cũng có những "thánh soi" phát hiện ra bộ cánh mà Thiều Bảo Trâm đang diện chính là set đồ mà Kỳ Duyên từng bị tố rằng mượn ý tưởng của thương hiệu Miu Miu.

  Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng bị netizen nhắc thẳng trên Instagram khi diện set đồ y chang của nhà mốt đình đám nhưng không phải đến từ thương hiệu này.

  Kỳ Duyên đáp trả bình luận của người theo dõi rằng đây là xu hướng hiện tại nên chuyện trùng lặp là điều hiển nhiên. Không chỉ có Hoa hậu Việt Nam 2014, Thiều Bảo Trâm mà quán quân The Face mùa 1 Phí Phương Anh cũng đã từng diện một mẫu "y chang" trên trang cá nhân của mình.

  Chiếc váy ngắn cũn cỡn kèm theo bộ đôi áo nỉ và sơ mi croptop khoe bụng màu nude là kiểu phối đậm chất Miu Miu.

  Các mỹ nhân Việt gần đây thường xuyên dính vào câu chuyện mặc đồ đạo nhái, đình đám nhất chắc có lẽ là màn "copy-paste" y chang Kendall Jenner của Ngọc Trinh, dù vậy nhưng người đẹp Trà Vinh vẫn quyết không xin lỗi nhà thiết kế trẻ.

  Mia

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/thieu-bao-tram-ky-duyen-mac-do-muon-y-tuong-202206251320409148.html