Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng 'tình tin đồn' kém 10 tuổi, thái độ gây chú ý

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn cùng nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Thiều Bảo Trâm đã có tình yêu mới sau nhiều năm kể từ ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M-TP.

Dù không lên tiếng chuyện đời tư, song loạt "hint" chất lượng của Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn Matthis Metharam khiến dân tình tin rằng, cả hai đang hẹn hò.

Mới đây nhất, "team qua đường" còn tóm gọn khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn cùng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở TP HCM.

Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn kém 10 tuổi bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. (Ảnh: KTL Entertainment).

Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn kém 10 tuổi bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. (Ảnh: KTL Entertainment).

Theo đó, cả hai diện trang phục đơn giản, thoải mái tương tác, cười đùa cùng nhau trong lúc đi mua sắm. Có lẽ, Thiều Bảo Trâm và người tình tin đồn kém 10 tuổi không ngại thể hiện tình cảm, và chuyện cặp đôi công khai việc hẹn hò chỉ là vấn đề thời gian.

Được biết, bạn trai tin đồn của Thiều Bảo Trâm tên là Matthis Metharam, sinh năm 2004, kém nữ ca sĩ 10 tuổi và hiện đang học Đại học tại Pháp.

Cặp đôi không bịt khẩu trang kín mít, thoải mái tương tác, trò chuyện cùng nhau. (Ảnh: KTL Entertainment).

Cặp đôi không bịt khẩu trang kín mít, thoải mái tương tác, trò chuyện cùng nhau. (Ảnh: KTL Entertainment).

Matthis Metharam sở hữu ngoại hình sáng, dáng người cao ráo 1,87m và gương mặt nam tính. Trước đó, anh chàng từng là game thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, với ngoại hình ưa nhìn và phong cách thời trang hiện đại, Matthis Metharam còn theo đuổi công việc người mẫu.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Thiều Bảo Trâm cũng nêu quan điểm về tình yêu: "Tôi luôn đặt niềm tin vào tình yêu chân thành, nên tôi tin vào hạnh phúc. Khi mình mất niềm tin vào điều gì đó, mình sẽ thiệt thòi đầu tiên. Tôi vẫn mở cửa trái tim, chỉ có đi làm về là... đóng cửa (cười) vì bận quá. Tôi thấy mình đang hạnh phúc vì được hát, được chinh phục các con đường mới".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/thieu-bao-tram-bi-bat-gap-di-mua-sam-cung-tinh-tin-don-kem-10-tuoi-202405270935509771.html