Thiết kế website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện

Các tổ chức được hỗ trợ website miễn phí chỉ cần hội đủ các điều kiện tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng...

Nếu như muốn kinh doanh cần nhiều người biết đến phải có website thì một tổ chức thiện nguyện, có ý nghĩa tại sao lại bị bỏ qua cơ hội xuất hiện trên Internet để giới thiệu, lan tỏa những hành động ý nghĩa đến toàn thể xã hội?

Một tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ hay hiệp hội ngành nghề cần có 1 wesite để truyền đạt trọn vẹn thông tin, hình ảnh của tổ chức đến với cộng đồng, gia tăng uy tín của tổ chức trước các nhà tài trợ, làm cho việc lan tỏa nhiều giá trị, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng cũng như kêu gọi tài trợ trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện - Ảnh 1

Gần nửa năm nay, Bizweb đã thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề với mong muốn góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn, quyền con người được tôn vinh, môi trường được bảo vệ. Tính đến nay, dự án đã bàn giao được 10 website cho 10 tổ chức đủ điều kiện được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

Các tổ chức được hỗ trợ website miễn phí chỉ cần hội đủ các điều kiện: Tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, nhằm xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn; Tổ chức đã duy trì hoạt động thường xuyên từ 1 năm trở lên; Tổ chức được dẫn dắt, bảo trợ bởi những cá nhân/đơn vị có uy tín trong xã hội.

Ông Trần Trọng Tuyến – CEO Công ty CP Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb) chia sẻ: “Sở hữu một website hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề rất nhiều, không chỉ về mặt thông tin tập trung, dễ dàng lan tỏa mà còn là cơ sở để nâng cao uy tín, thu hút vốn, tài trợ. Chiến dịch thiết kế website miễn phí cho các tổ chức này sẽ được Bizweb chú trọng và hỗ trợ thật tốt, hi vọng sẽ đóng góp phần nào trong sự phát triển lớn mạnh và nhân lên nhiều giá trị có ích cho cộng đồng.”./.

Vũ Mai