Thiết kế nhà độc đáo dành cho những "tín đồ siêu xe" thực thụ

ANTĐ - Có nhiều cách để thể hiện tình yêu của bạn với những chiếc xe hơi và một trong những điều đặc biệt bạn có thể làm cho "tình yêu" của mình là thiết kế ngôi nhà với chỗ chứa bộ sưu tập xe hơi độc đáo nhất có thể.

Khi một người yêu những chiếc xe của họ (không phải theo một cách kì lạ và tiêu cực), họ sẽ dành thời gian, tâm sức và tiền bạc cho những bộ sưu tập siêu xe nhiều nhất có thể, nhưng như thế là chưa đủ. Trong một thiết kế đương đại của kiến trúc sư Takuya Tsuchida cho một khách hàng ở Tokyo, ngôi nhà có tên KRE đã được xây dựng để có thể chứa được 9 chiếc xe ô tô tại một gara ngầm vô cùng độc đáo.

Có vẻ như một gara ngầm để chứa những tài sản quý giá của bạn thì vẫn là bình thường. Điều ấn tượng hơn là một hệ thống thang máy có thể nâng những chiếc xe lên và đặt chúng ngay tại giữa phòng khách nhà bạn. Bạn nghĩ sao về một chiếc Ferrari hay Lamborghini “ngồi” trong phòng khách, và mọi người xung quanh ngắm nhìn và trò chuyện và nó trong một buổi tiệc, quả là một chủ đề hấp dẫn, khơi nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo này qua chùm ảnh dưới đây.

Nhìn từ bên ngoài căn nhà trông có vẻ bình thường và không có gì đặc biệt

Tuy nhiên bên trong nó ẩn chứa một gara ngầm độc đáo có thể chứa tới 9 chiếc siêu xe

Bình thường buồng khách sẽ "bình yên" như thế này

Nhưng khi đón tiếp "vị khách đặc biệt" kia nó trở nên cực kì ấn tượng

Mặc dù có thể nó không thực sự hoành tráng như căn gara trị giá 6 triệu USD mà chúng tôi đã đề cập gần đây nhưng đây cũng là một thiết kế độc đáo và thú vị khiến cho nhiều "tín đồ xe hơi" phải cân nhắc.

Hà Đặng Theo Autoguide