Thiệp cưới rò rỉ, Trấn Thành và Hari Won phủ nhận kết hôn

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Tấm thiệp có thiết kế đơn giản với tông màu đen trắng chủ đạo song vẫn rất tinh tế, sang trọng. Trong thiệp ghi rõ, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP.HCM. Cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới. Báo Giao thông đưa tin.

Thiệp cưới rò rỉ, Trấn Thành và Hari Won phủ nhận kết hôn - Ảnh 1

Nếu đúng như những thông tin ghi trên thiệp mời, Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/12 tới đây. Ảnh: Saostar.

Thông tin về lễ cưới Trấn Thành - Hari Won đã có từ cách đây vài tháng khi trên mạng xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh cưới của họ. Tuy người trong cuộc vẫn khá kín tiếng nhưng theo nhiều nguồn tin thì đám cưới sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 này.

Có điều cả Hari Won, quản lý của cô lẫn Trấn Thành đều phủ nhận. “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch em mà tui không biết gì hết vậy cà. Em muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch em nghỉ phép.” – Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân. Báo Dân Việt đưa tin.

Không chỉ có Hari phủ nhận tin đồn, trước thắc mắc của người hâm mộ về lễ cưới, Trấn Thành cho hay: “Đó là chuyện tương lai”. Trong khi đó, Hari Won đã từng chia sẻ cô mong muốn hôn lễ của mình là một buổi tiệc ấm cúng với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết. Nữ ca sĩ sẽ không tổ chức đám cưới ở khách sạn sang trọng mà mời mọi người vào một quán ăn cô thấy ngon hoặc mở tiệc buffet ở công viên hay vui chơi ở biển.

Thiệp cưới rò rỉ, Trấn Thành và Hari Won phủ nhận kết hôn - Ảnh 2

Hình ảnh cưới của cặp đôi cũng từng khiến dân cư mạng gây xôn xao. Ảnh: DV

Được biết, Trấn Thành và Hari Won công khai tình cảm vào khoảng tháng 2/2016. Thời điểm này, Hari Won vừa chấm dứt chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Họ nhận khá nhiều “gạch đá” của dư luận khi cố tình che giấu và bị phát hiện khi đi ăn tối cùng nhau. Vượt qua sóng gió đến ngày 12/7, Trấn Thành cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM. Hiện tại, lễ thành hôn của cặp đôi này có diễn ra hay không đều được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Dân Việt, Giao thông)