Thiên thần Miranda Kerr xinh tươi trong BST hè Mango 2013

(Webphunu.net) - Hãy cùng ngắm nhìn thiên thần nội y Miranda Kerr trong một vai trò hoàn toàn mới là người mẫu cho BST hè 2013 của thương hiệu thời trang Mango bạn nhé!

Miranda là người mẫu nổi danh trên toàn thế giới với vai trò là thiên thần nội y Victoria's Secret. Mới đây nhất, cô đã nhận lời làm người mẫu cho BST thời trang hè 2013 của nhãn hiệu Mango. Sự biểu cảm tinh tế cùng những bộ trang phục hè của Mango rất trẻ trung và phong cách đã tạo nên những shot hình tuyệt đẹp. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Từ phong cách cá tính, bụi bặm...

...đến nữ tính, quyến rũ đều được Miranda thể hiện rất tốt.

Những bộ trang phục hè Mango dù đơn giản nhưng vẫn tạo ra được sức hút tuyệt vời cho người xem nhờ những shot hình vô cùng biểu cảm của Miranda.

Ngoài Miranda, Mango còn mời người mẫu Edita Vilkeviciute hiện đang rất nổi làm mẫu cho BST hè 2013 lần này.

Cô người mẫu với gương mặt góc góc cạnh, đôi mắt có chiều sâu và mái tóc vàng này cũng đã góp phần thể hiện rất thành công BST thời trang hè 2013 của Mango.

Dù diện những trang phục điệu đà, duyên dáng hay cá tính, trẻ trung đến bụi bặm, phong cách, cô cũng luôn tạo dấu ấn cá nhân trong từng khuôn hình.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục tuyệt đẹp trong BST hè 2013 của Mango và so sánh xem Miranda Kerr và Edita Vilkeviciute, ai xinh đpẹ và biểu cảm hơn nhé!

Bảo Vy