'Thiên thần' Candice Swanepoel sinh con trai đầu lòng

Đây là con đầu lòng của người mẫu với vị hôn phu Hermann Nicoli. Em bé được đặt tên là Anacã - tên của một loài chim tại Brazil.

Nguồn tin tức độc quyền của E! News vừa cho biết, “thiên thần” xinh đẹp của Victoria’s Secret Candice Swanepoel vừa hạ sinh con trai. Đây là con đầu lòng của người mẫu với vị hôn phu Hermann Nicoli. Em bé được đặt tên là Anacã - tên của một loài chim tại Brazil.

'Thiên thần' Candice Swanepoel sinh con trai đầu lòng - Ảnh 1

Candice Swanepoel và bạn trai Brazil Hermann Nicoli.

Nhiếp ảnh gia Jerome Duran, bạn thân của Candice đã chia vui cùng cô và đăng tải hình ảnh Candice mang bầu trên Instagram kèm dòng chú thích: “Chúc mừng, người mẹ đẹp nhất. Tôi dành tất cả tình yêu của mình cho bạn và gia đình bạn”.

'Thiên thần' Candice Swanepoel sinh con trai đầu lòng - Ảnh 2

Hình ảnh Candice mang bầu được nhiếp ảnh gia Jerome Duran chia sẻ trên Instagram.

Thông tin Candice mang thai lần đầu được xác nhận hồi tháng 3 vừa qua. Thời điểm đó, người đẹp Nam Phi vô cùng hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ ảnh bụng bầu của mình trên Instagram. Hai tháng trước khi hạ sinh em bé, siêu mẫu 27 tuổi đã tổ chức một buổi liên hoan để ăn mừng.

Candice sinh con đầu lòng ngay sau khi Behati Prinsloo sinh con gái với Adam Levine. Cả hai người đẹp đều là những người bạn thân trong ngôi nhà chung Victoria’s Secret.

Thời điểm cả hai mang thai, một nguồn tin chia sẻ: “Candice và Behati là bạn thân nên họ cũng muốn ngày sinh được gần nhau. Cả hai đều từng có những trải nghiệm như lần đầu trình diễn và lần đầu mang thai, họ rất hạnh phúc khi có người kia thấu hiểu mình”.

'Thiên thần' Candice Swanepoel sinh con trai đầu lòng - Ảnh 3

Vẻ nóng bỏng của "thiên thần nội y".

Candice Swanepoel bước vào hàng ngũ “thiên thần nội y” từ năm 2010. Người đẹp gốc Nam Phi là chân dài được ưu ái nhất nhì trong dàn thiên thần của Victoria's Secret danh tiếng hiện nay. Cô từng được chọn là người mặc bộ nội y 10 triệu USD (hơn 210 tỷ đồng) mang tên Royal Fantasy Bra trong Victoria's Secret Fashion Show năm 2013./.

Hà Phương/VOV.VN Theo E!